. ย้อนฟังนาทีเบลล่า ท้าเวียร์ขอแต่งงาน -
บันเทิง » ย้อนฟังนาทีเบลล่า ท้าเวียร์ขอแต่งงาน

ย้อนฟังนาทีเบลล่า ท้าเวียร์ขอแต่งงาน

8 กรกฎาคม 2022
152   0

ย้อนฟังคำตอบ เบลล่า หลังท้าให้ เวียร์ เซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน คำตอบทำได้ทำเอาพูดไม่ถูก!

ต้องขอแสดงความยินดีว่าที่เจ้าบ่าวป้ายแดง เวียร์ ศุกลวัฒน์ ประกาศแต่งงานสายฟ้าแลบแฟนสาวนอกวงการ วิคกี้ หลังคบหาดูใจกันมาได้ปีกว่า งานนี้ต้องบอกเลยว่าออร่าเจ้าบ่าวจับหล่อพุ่งเลยทีเดียว


และต่อมาทางด้าน เวียร์ ศุกลวัฒน์ ประกาศแต่งงานสายฟ้าแลบ โดยฤกษ์แต่งงาน เวียร์-วิคกี้ 17 ก.ค.2565

โดยงานจัดที่กรุงเทพและเป็นการเตรียมงานมาสักระยะแล้ว ที่จะจัดเป็นเพียงงานภายในครอบครัว ตอนนี้รู้สึกว่าเป็นจังหวะที่ใช่และรักครั้งนี้ดีที่สุด

อีกทั้งยังบอกอีกว่าตอนนี้พร้อมเป็นทั้งสามีและพ่อแล้ว พร้อมยอมรับว่าแฟนสาววิคกี้นั้นน่ารักและเพอร์เฟกต์ทุกอย่าง

และเมื่อไม่นานมานี้ทางด้าน เวียร์ ศุกลวัฒน์ สวมแหวนให้ว่าที่เจ้าสาว วิคกี้ พร้อมได้ระบุข้อความว่า เคยทำแต่ในหนัง,ในละคร ….ในที่สุด ก็ได้สวมแหวนจริงๆแล้วครับ ขอบคุณทุกคำอวยพร ทุกกำลังใจ และแรงสนับสนุนที่ส่งมาให้เรา2คน ขอบคุณ ขอบคุณ ขอบคุณ ทุกๆคนนะครับ เอ้า!!! 5-4-3-2-1 Actionnnnnnn

ล่าสุดทางด้านโลกโซเชียลได้มีการเผยแพร่คลิปการสัมภาษณ์ในอดีตของ เบลล่า-เวียร์ โดนถามเรื่องเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน ซึ่งทางด้าน เวียร์ ศุกลวัฒน์

ได้บอกว่า ณ ตอนนี้ยังรู้สึกว่าเขามีความสุขกับการทำงานมากๆ เอาเป็นว่าหาเวลาไปทริปกับเพื่อนให้เบาสมอง เขาคงอยากให้สบายก่อนทั้งเรื่องบ้านและครอบครัวที่ต้องดูแล ผมไม่เคยคุยอะไรแบบนี้ คิดว่าไปเรื่อยๆรอเซอรไพรส์ได้เลย

ซึ่งทางด้าน เบลล่า ราณี ได้ตอบว่า คงต้องรอก่อนๆจริงถ้ามีวันนั้น โดยทางด้าน เวียร์ ศุกลวัฒน์ ได้ตอบอีกว่า มันก็ต้องรู้ใจกันประมาณนึง

ไม่มีใครต้องการคำตอบไม่พร้อมหรอก แต่ทุกคนเวลาเซอร์ไพรส์ก็จะสำเร็จหมดไม่มีใครไม่พร้อมแต่งแต่บางคนก็อาจจะคิดนานหน่อย แต่ก็ตกลงหมดเราก็อาจจะต้องเตรียมตัวดีๆ

ทางด้าน เบลล่า ราณี ตอบกลับอีกว่า ลองไหม ลอง อาจจะได้คำตอบที่ไม่เหมือนคนอื่น ซึ่งชาวเน็ตก็เข้ามาคอมเมนต์บอกว่าทำเอาหลายๆคนอึ้งกับคำตอบของ เบลล่า กันเลยทีเดียว

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!