. ล่าสุดตำแหน่งใหม่ ไรอัล ยังอยู่ ยิ่งใหญ่กว่าเดิม -
ข่าวสังคม - โซเชียล » ล่าสุดตำแหน่งใหม่ ไรอัล ยังอยู่ ยิ่งใหญ่กว่าเดิม

ล่าสุดตำแหน่งใหม่ ไรอัล ยังอยู่ ยิ่งใหญ่กว่าเดิม

7 กรกฎาคม 2022
105   0

หลังจากแข่งขันมายาวนาน ล่าสุด ไรอัล-กาจบัณฑิต จำปาศิลป์ ศิลปินวัยรุ่นที่คว้าแชมป์รายการ ไมค์หมดหนี้ เสี่ยงโชค มาแล้ว 200 สมัย ก็ถึงเวลาอำลาเวที ซึ่งทางรายการก็ได้นำบรรยากาศขณะอำลาเวทีของเขามาโพสต์ลงในแฟนเพจด้วย

โดยรายการได้นำภาพของไรอัลจากรายการขณะอำลากรรมการอย่าง ฮาย-อาภาพร นครสวรรค์,ไชยา มิตรชัย,ศิรินทรา นิยากร, สุนารี ราชสีมา และพิธีกร เสนาลิง-สมเกียรติ จันทร์พราหมณ์ มาลง พร้อมแคปชั่นว่า หัวใจที่มีแต่ความเมตตา น้ำตา รอยยิ้ม และภาพความประทับใจของ ไรอัล กาจบัณฑิต แชมป์ที่สร้างประวัติศาสตร์ครองแชมป์ยาวนาน 200 สมัย บนเวทีไมค์หมดหนี้ ขอเป็นกำลังใจส่งต่อไปแบบไม่มีวันหมด

ล่าสุด เพจ เขวี้ยงรีโมท ก็เผยข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า แฟน ๆ ไม่ต้องเป็นห่วงกันแล้ว เพราะ ไรอัล กาจบัณฑิต ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของรายการ ไมค์หมดหนี้ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว กับบทบาทใหม่ในฐานะ นักร้องรวยโชค

โดยหน้าที่ของ นักร้องรวยโชค ในรายการ ไมค์หมดหนี้ จะคอยนั่งข้างเวที ให้กำลังใจผู้เข้าแข่งขัน และยังมีหน้าที่เพิ่มโอกาสได้ดาวในรอบเสี่ยงโชค ด้วยการร่วมร้องเพลงชิงดาวให้กับแชมป์ประจำวันนั่นเอง เรียกว่าถึงจะไม่ได้อยู่ในฐานะแชมป์ แต่ ไรอัล ก็ยังคงอยู่คู่รายการไม่ไปไหน กลายเป็นตำนานบทใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว