. น้ำ รพีภัทร ขอพูด หลังเวียร์ ประกาศแต่งงาน -
บันเทิง » น้ำ รพีภัทร ขอพูด หลังเวียร์ ประกาศแต่งงาน

น้ำ รพีภัทร ขอพูด หลังเวียร์ ประกาศแต่งงาน

7 กรกฎาคม 2022
152   0

เรียกได้ว่าเป็นดารา-นักแสดง พิธีกรและนายแบบมากความสามารถที่หลายๆคนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับ “หนุ่มเวียร์ ศุกลวัฒน์” ดารา-นักแสดง ที่โลดแล่นอยู่บนเส้นทางสายบันเทิงมายาวนาน และมีผลงานสร้างชื่อเ สี ยงมากมาย ล่าสุดได้ออกมาประกาศสละโสดแล้ว

ทำเอาตกอกตกใจกันทั้งโซเชียล เมื่อล่าสุดพระเอกหนุ่มสุดหล่อ “เวียร์ ศุกลวัฒน์” ออกมาประกาศสละโสด

หลังจากหนุ่ม “เวียร์ ศุกลวัฒน์” ได้ออกมาออกมาเ ปิ ดใ จยอมรับว่ากำลังจะแต่งงานกับแฟนสาว วิกกี้ ในวันที่ 17 กรกฎา ค ม 2565

ล่าสุด วันนี้ 3 ก.ค. ในอินสตาแกรมของ เวียร์ เจ้าตัวได้โพสต์ภาพกำลังสวมแหวนให้กับ วิกกี้ พร้อมกับเขียนแ ค ปชั่ นไว้อย่างหวานซึ้งว่า

เคยทำแต่ในหนัง,ในละคร ในที่สุด ก็ได้สวมแหวนจริงๆ แล้วครับ ขอบคุณทุกคำอวยพร ทุกกำลังใจ

และแรงสนับสนุนที่ส่งมาให้เรา 2 คนขอบคุณ ขอบคุณ ขอบคุณ ทุกๆคนนะครับ เอ้า!!! 5-4-3-2-1 Actionnnnnnn

ล่าสุดคู่นี้จูงมือกันไปเที่ยวอีกแล้ว โดยมีชาวเน็ตได้ออกมาเผยแพร่ภาพเวียร์และวิกกี้ไปเดินตลาดซื้อมะม่วงอย่างกันอย่างเรียบง่าย

ทำเอาหลายๆคนถึงกับเข้ามาคอมเมนต์บอกเป็นเ สี ยงเดียวกันว่าช่างเป็นภาพที่ดูเรียบง่ายแต่น่ารักมากๆ

และเพื่อนในวงการอย่างหนุ่ม “น้ำ รพีภัทร” ก็ทนไม่ไหวโพสต์ยินดีทันที ระบุว่า เพื่อนจะแต่งงานแล้ว ขอต้อนรับเข้าสู่ #สมาคมคนรักครอบครัว ครับเพื่อน

เรียกได้ว่าทั้งหนุ่ม น้ำและหนุ่มเวียร์นั้นค่อนข้างที่จะมีไ ลฟ์สไตล์คล้ายๆกันอยู่บ้างอย่างการใช้ชี วิ ต ที่ติ ดดินมากๆ

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!