. แม่แตงโม ถอนฟ้อง 5 คนบนเรือ -
ข่าวสังคม - โซเชียล » แม่แตงโม ถอนฟ้อง 5 คนบนเรือ

แม่แตงโม ถอนฟ้อง 5 คนบนเรือ

7 กรกฎาคม 2022
151   0

เรียกได้ว่ากำลังเป็นที่ติ ดต ามกันอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว เกี่ยวกับกระแสการจากไปของ นางเอกสาวคนดัง “แตงโม นิดา” ที่ตอนนี้ออกมาเป็นข่าวโด่งดังติ ดกร ะแ สโซเชียลมานานแสนนาน เพราะหลายๆคนต่างเ ฝ้ ารอดูการคลี่คลาย ค ดี ของแตงโม ว่าจะจบลงอย่างไร

เรียกได้ว่าเป็น ค ดี ที่หลายๆคนยังคงติ ดต ามกันอย่างมากมาย สำหรับการจากไปของ นางเอกสาวคนสวย “แตงโม นิดา”

หลังจากที่ “นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์” ประธานชมรมช่วยเห ลื อเห ยื่ ออ าชญ ากร รม ได้ไปยื่นฟ้ องต่อศ าลจังหวัดนนทบุรี

เอาผิ ดทั้ง 5 คนบนเรือสปีดโบ๊ตของ “แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์” ดาราสาวชื่อดัง จน ก ล า ย เป็นจุดแ ต กหั ก

ทำให้ “นางภนิดา ศิระยุทธโยธิน” แม่ของแตงโมไม่พอใจอย่างมาก ตามที่นำเสนอข่ าวไปแล้วนั้น

เกี่ยวกับเรื่องนี้คืบหน้าล่าสุดเ พ จเ ฟ ซบุ๊ ก “สรยุทธ สุทัศนะจินดา” กรรมกรข่าว อั ปเ ด ตว่า

“นางภนิดา ศิริยุทธโยธิน” แม่ของ “แตงโม” ได้ยื่นถ อ นฟ้ อง สำนวน ค ดี ที่นายอัจฉริยะ ยื่นฟ้ อ งผู้ต้ องห าบนเรือสปีดโบ๊ท ต่อศ า ลจังหวัดนนทบุรีไปก่อนหน้านี้

ในความ ผิ ด ค ดี อ าญ ารวม 8 ม าตร า โดยนางพนิดาได้ยื่ นถ อ นคำฟ้ อ ง ค ดี ตรงออกจากศาลจังหวัดนนทบุรีแล้วและ ศ า ลได้ยกเลิกวันนัดไต่สวนคำฟ้ อ งในวันที่ 20 กรกฎา ค มนี้ แล้วเช่นกัน

ขณะที่ “นายอัจฉริยะ” ยอมรับว่า “แม่ของแตงโม” ไปยื่นถ อ นคำฟ้ อ งที่ศ า ลแล้ว จากนี้ไปก็ถือว่าหมดหน้าที่ของชมรมช่วยเห ลื อเห ยื่ ออ าชญ ากร รมแล้ว

พร้อมระบุว่าที่ผ่านมา ทำดีที่สุดแล้วในส่วนของ ค ดีแตงโม จากนี้ไปก็ยังคงเดินหน้าช่วยเห ลื อเห ยื่ อผู้เ สี ยห ายใน ค ดี อ าชญ ากร รมอื่นๆต่อไป

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!