. เอ ศุภชัย แจงปม กาโตะ อย่าเข้าใจผิด เผยสอนไปเยอะ -
บันเทิง » เอ ศุภชัย แจงปม กาโตะ อย่าเข้าใจผิด เผยสอนไปเยอะ

เอ ศุภชัย แจงปม กาโตะ อย่าเข้าใจผิด เผยสอนไปเยอะ

7 กรกฎาคม 2022
110   0

หลังจากฮือฮา อดีตพระกาโตะ พงศกร จันทร์แก้ว เผยภาพและคลิปร่วมเฟรมกับนักปั้นและผู้จัดการดาราชื่อดัง เอ ศุภชัย ก่อนจะไลฟ์สดพูดถึง เอ ศุภชัย ว่า น่ารักมาก หาเบอร์ติดต่อมาหาตัวเอง ถือว่าโอกาสบุญนำพา พร้อมทั้งบอกว่าที่ผ่านมาถือว่าเป็นย าหม้อใหญ่ที่สอนเรา ปัจจุบันมีความรอบคอบมาก ถือว่าสอนตัวเองได้เยอะ ทำเอาหลายคนคิดว่า เอ ศุภชัย นักปั้นคนดังจะติดต่อกาโตะมาเป็นดาราในสังกัดหรือเปล่า ด้าน เอ ศุภชัย ให้สัมภาษณ์ว่า

ไม่อยากจะเล่าหลายรอบ แต่ก็ไม่อยากให้ใครเข้าใจผิด จริงๆ แล้ว พี่เอมีน้องสาวที่มาอยู่บ้านด้วย และตอนนี้ก็กำลังขายของออนไลน์อยู่ ซึ่งน้องสาวก็ขออนุญาตพี่เอ ให้ช่วยติดต่อกาโตะ ให้มาช่วยขายของให้น้องสาวหน่อย พี่เอก็ติดต่อไปให้

วันนั้นกาโตะก็มาหาน้องสาวที่บ้าน เลยได้เจอและพูดคุยกัน บวกกับหลานพี่เอ ก็เป็นเพื่อนเรียนห้องเดียวกัน เป็นคนนครศรีธรรมราชเหมือนกัน ก็เจอกันทักทายพูดคุย

ตนก็สั่งสอนไปเยอะ พร้อมอธิบายเรื่องการทำบุญ เรื่องพระพุทธศาสนา ว่าทำผิดคนให้อภัย แต่ก็ต้องรับใช้พระพุทธศาสนาต่อไป ไม่ว่าคนเราจะทำผิดพลาดก็ปรับตัว ก็ให้อภัย แต่จะมาดูแล เป็นผู้จัดการส่วนตัว ไม่มีเรื่องแบบนั้น เพราะตัวเองถึงจุดอิ่มตัวแล้ว มีความสุขในแบบนี้ ดาราระดับซูเปอร์สตาร์ตนยังไม่ดูแลเลย

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!