. แอนนา ให้เพื่อนติดต่อ กระติก อยากบอกเรื่องสำคัญ -
บันเทิง » แอนนา ให้เพื่อนติดต่อ กระติก อยากบอกเรื่องสำคัญ

แอนนา ให้เพื่อนติดต่อ กระติก อยากบอกเรื่องสำคัญ

7 กรกฎาคม 2022
181   0

แอนนา ประกาศขอยุติบทบาทในวงการบันเทิง วันนี้ที่แอนนา ออกมาแถลงข่าวทีเดียวจบเพราะแอนนา ขอออกจากวงการบันเทิงตลอดชีวิตเพราะอยากออกไปใช้ชีวิตส่วนตัว อยากออกไปทำธุรกิจให้เต็มที่ และวันนี้เอง แอนนา ก็ได้ขอลาออกจากช่อง8แล้ว ตอนเเรกที่แอนนาจะออกเป็นช่วงเดือนกันยายน แต่การออกครั้งนี้คือการออกด้วยตัวเองไม่ใช่ถูกไล่ออก

ตั้งแต่เกิดเรื่องเพื่อน แตงโม แอนนาดาวน์มาตลอด ยอมรับว่าโดนบลูลี่หนักมากจากข่าวเพื่อน แตงโม เมื่อวานนี้ ได้มีการเอาเคเอฟซีไปให้เพื่อน แตงโมด้วย ส่วนเรื่องแตงโมกับแม่และบังเเจ็ค แอนนายอมรับว่าไม่รู้เรื่องโทรศัพท์ แต่เดาได้ไม่ยาก ยอมรับว่า บังเเจ็ค โทรมาหาแอนนา แต่เพราะชวนแอนนาไปกินข้าว แค่นั้น

ล่าสุด หลังจากที่มีประเด็นว่า แอนนา ออกมาตั้งโต๊ะแถลงว่า ขอลาออกจากวงการบันเทิง และขอยุติบทบาทพิธีกรช่อง8 และขอบินลัดฟ้าไปเป็นนางแบบที่ต่างประเทศ

แต่ล่าสุดตอนเเถลงข่าว แอนนา ได้ให้สัมภาษณ์ใยช่วงท้ายไว้ว่า แอนนาให้เฮเลนทักหากระติกว่าลูกกะติกมีปัญหาอะไรทักหาแอนนาได้ ถ้าช่วยอะไรได้แอนนาจะทำ เราเเละเพื่อนๆไม่เคยทอดทิ้งคดี แต่เวลาออกมาพูดเดี๋ยวทุกคนก็คิดว่าเราจะหาแสงให้ตัวเอง

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!