. ความดีของเวียร์ ศุกลวัฒน์ -
บันเทิง » ความดีของเวียร์ ศุกลวัฒน์

ความดีของเวียร์ ศุกลวัฒน์

7 กรกฎาคม 2022
127   0

ชีวิตนอกจอของ “เวียร์ ศุกลวัฒน์” พระเอกใจบุญแจกทุนเด็กยากไร้ในถิ่นทุรกันดาร

เป็นพระเอกทั้งในจอและนอกจอจริง ๆ สำหรับหนุ่ม “เวียร์ ศุกลวัฒน์” ที่เจ้าตัวนั้นได้ทำประโยชน์ตอบแทนสังคมมากมาย แต่ไม่เคยบอกใคร

ประหนึ่งเป็นการปิดทองหลังพระ ทั้งไปช่วยเหลือบ้านเติมเต็ม เด็กออทิสติกชาย จ.ขอนแก่น ในการจัดหาที่อยู่อาศัยใหม่แทนที่เดิม เพราะเจ้าของจะขายที่ดิน

จะเห็นกันได้ว่าก่อนหน้านี้ หนุ่มเวียร์ ได้ไปมอบทุนการศึกษา ให้กับน้อง ๆ มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยเป็นทุนปีละ 100,000 บาท

ซึ่งเจ้าตัวทำแบบนี้มา 4 ปีแล้ว และก่อนหน้านี้เมื่อปี 2558 หนุ่มเวียร์ ก็ได้มอบทุนการศึกษาให้เด็กนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น ฝ่ายมัธยมศึกษา (มอดินแดง) 3 คน เรียนต่อจนจบปริญญาตรี

แบบอย่างที่ดีงามของผู้ชายที่ชื่อเวียร์ ศุกลวัฒน์ เวียร์ ศุกลวัฒน์ เป็นนักแสดงชายที่ดิฉันชื่นชมมาตลอด หลายๆครั้งเวียร์ได้ทำสิ่งดีๆแต่ไม่ได้บอกใคร ทั้งไปช่วยเหลือบ้านเติมเต็ม เด็กออทิสติกชาย จ.ขอนแก่นในการจัดหาที่อยู่อาศัยใหม่แทนที่เดิมที่เจ้าของจะขายที่ดิน

ล่าสุดก็ได้มามอบทุนการศึกษา ทุนปีละ 100,000 บาท เป็นเวลา 4 ปี ให้กับ น้องๆ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

โดยก่อนหน้านี้เมื่อปี 2558 เวียร์ก็ได้มอบทุนการศึกษาให้เด็กนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น ฝ่ายมัธยมศึกษา (มอดินแดง) ทั้ง 3 คนจนจบปริญญาตรี #อนุโมทนาบุญด้วยนะคะ

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!