. บ๊วย เผยสาเหตุแยกทาง เวียร์ -
บันเทิง » บ๊วย เผยสาเหตุแยกทาง เวียร์

บ๊วย เผยสาเหตุแยกทาง เวียร์

6 กรกฎาคม 2022
182   0

ช่วงนี้เห็น บ๊วย เชษฐวุฒิ วัชรคุณ พิธีกรรายการ ตีสนิทคนดัง โปรโมตกิจการร้านไก่ทอดแบรนด์ของตัวเองอย่างหนักก็ไม่ต้องแปลกใจไป เพราะเจ้าตัวเพิ่งจะแยกย้ายกับหุ้นส่วน ยอมรับว่ามีปัญหาหลายอย่างที่ไม่ลงรอย จนต้องแยกออกมาทำด้วยตัวเอง

โดย บ๊วย เชษฐวุฒิ ได้เปิดเผยเพิ่มเติม ถึงกรณีที่ว่ามีปัญหากับหุ้นส่วนนั้นใช่ เวียร์ ศุกลวัฒน์ หรือเปล่า

ไม่ใช่ครับกับเวียร์เรายังเป็นพี่เป็นน้องกันเหมือนเดิม ที่เรามีปัญหาคือพวกเราทั้งผมและเวียร์เนี่ยขอดูต้นทุนการผลิตมา 4 ปีละแต่ไม่ได้สักทีไม่เอามาให้ เราก็ไม่รู้ต้นทุนอะไรเลย ก็โอเคงั้นไม่เอาละดีกว่า กับเวียร์ยืนยันว่าไม่มีปัญหาอะไร ถามเวียร์เขาแล้วว่าจะทำไก่ทอดด้วยกันต่อมั้ย แต่เขาไปทำรองเท้าของเขา ผมก็เลยออกมาทำ ไก่ทอดพี่บ๊วย เองกับครอบครัวผมครับ มาชิมกันได้นะครับ

สาขาแรกอยู่ที่ถนนเกษตรนวมินทร์ ตอม่อ 139 ครับ ตอนนี้มีคนชวนไปเปิดที่หัวหินและหลายที่ด้วยนะ เราก็จะพยายามรักษามาตรฐานให้ดีที่สุด ดูว่าเรามีช่องโหว่อะไรจะได้ปิดตรงนั้น

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!