. แอนนา เผยเบื้องหลังแคสต์งาน กว่าจะได้ยืนบนรันเวย์ -
บันเทิง » แอนนา เผยเบื้องหลังแคสต์งาน กว่าจะได้ยืนบนรันเวย์

แอนนา เผยเบื้องหลังแคสต์งาน กว่าจะได้ยืนบนรันเวย์

6 กรกฎาคม 2022
124   0

หลังจากที่ แอนนา หรือ วรินทร วัตรสังข์ ประกาศขอยุติบทบาทในวงการบันเทิงตลอดชีวิต เพราะอยากออกไปใช้ชีวิตส่วนตัว อยากออกไปทำธุรกิจให้เต็มที่ โดยเดินหน้าสานฝันตนเอง ร่วมเป็นหนึ่ง บนรันเวย์ ของแบรนด์ Tony Ward Couture ในคอลเลกชั่นโอตกูตูร์ ประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว ปี 2022 ณ ปารีส ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งเป็นนางแบบ LGBTQ+ เอเชียเพียงหนึ่งเดียว

แอนนา เผยเบื้องหลังการแคสต์งานว่า งานวัดใจดีไซเนอร์ นางแบบจากทั่วโลก 70 ชีวิตเลือกได้ 1 แล้วโอกาสก็เป็นของเรา ถูกคัดทิ้งแล้วนะเพราะหุ่นยังไม่ดีพอสำหรับโชว์ แต่เราก็ตื๊อสุด ขอโอกาสให้ฉันได้แคสท์ได้ลองชุดเถิดนะ ความจริตน้อยๆ แต่ทำให้เขาเห็นว่าเราพยายามที่จะได้งานนี้

ฟ้าประทานพรอีก 1 ไปอวยยศนางกัน Celia Kritharioti โชว์นี้คัดมาแต่ละคนหน้าเอยหุ่นเอยสับมากทุกแม่ ในวงการนางแบบไม่มีคำว่าแต่ อ้างปุ๊บตกรอบเลย มีแต่ฉันทำได้ มันง่ายมาก คุณจะรักฉัน ต้องมั่นเบอร์ 100

ก่อนที่จะโพสต์ข้อความในใจต่อความประทับใจ ภูมิใจในตนเองต่อว่า งานแต่ละงานกว่าจะได้ไม่ง่ายเลยนะ น้ำตาคลอหลายแมตซ์มาก ทำงานเมืองนอกไม่มีใครเอาอะไรมาเสิร์ฟ ต้องทำเอง แก้ปัญหาเอง นำเสนอตัวเองได้ ทำให้เขาเลือกเราให้ได้ เสร็จสิ้นเรียบร้อยไปอีกแบรนด์ พรุ่งนี้ได้บัตรฟร้อนต์โรว์เป็นแขกของ Zuhair Murad ไปนั่งดูงานบ้าง เดินมา 2 วัน 2 แบรนด์ ไม่ได้ง่ายเหมือนตอนดูในทีวีเลย

โพสต์ดังกล่าว

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!