. ครูบาบุญชุ่ม ออกจากถ้ำ 31 ก.ค. ในรอบ 3 ปี -
ความเชื่อ » ครูบาบุญชุ่ม ออกจากถ้ำ 31 ก.ค. ในรอบ 3 ปี

ครูบาบุญชุ่ม ออกจากถ้ำ 31 ก.ค. ในรอบ 3 ปี

6 กรกฎาคม 2022
73   0

จากกรณีเมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 2565 เพจเฟซบุ๊ก มูลนิธิดอยเวียงแก้ว พระครูบาบุญชุ่ม ญาณสังวโร อรัญวาสีภิกขุ โพสต์แจ้งวันกำหนดออกจากถ้ำเมืองแก๊ดของ พระครูบาบุญชุ่ม ญาณสังวโร อรัญวาสีภิกขุ หลังเข้าไปปฏิบัติธรรมกรรมฐานอยู่ภายในถ้ำ เป็นเวลานานกว่า 3 ปี โดยพระครูบาบุญชุ่มจะออกจากถ้ำในวันที่ 31 กรกฎาคม 2565 ตามที่มีรายงานไปแล้วนั้น

เกี่ยวกับเรื่องนี้ (3 กรกฎาคม 2565) เพจเฟซบุ๊ก พระครูบาเจ้าบุญชุ่ม ได้มีการเปิดเผยว่าตั้งแต่เมื่อวันที่ 2 กรกฎาคม ที่ผ่านมา มีประชาชนและผู้ที่ศรัทธาจำนวนมากเริ่มทยอยเดินทางมาจับจองพื้นที่ในการรอรับ พระครูบาบุญชุ่ม ญาณสังวโร อรัญวาสีภิกขุ ที่จะออกจากถ้ำเมืองแก๊ดตามกำหนดในวันที่ 31 กรกฎาคม 2565

ทั้งนี้ ทางเพจได้มีการโพสต์รูปถ่ายที่ถ่ายภาพบรรยากาศระหว่างประชาชนและผู้ศรัทธาเดินทางมาจับจองพื้นที่จำนวนมาก ซึ่งคาดว่ายิ่งใกล้วันที่ 31 กรกฎาคม จะยิ่งมีประชาชนเดินทางมารอรับการออกจากถ้ำของพระครูบาบุญชุ่ม มากกว่านี้

ข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก พระครูบาเจ้าบุญชุ่ม

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!