. กาโตะ รีบไปหาเลยหลัง เอ ศุภชัย ติดต่อมา -
ข่าวสังคม - โซเชียล » กาโตะ รีบไปหาเลยหลัง เอ ศุภชัย ติดต่อมา

กาโตะ รีบไปหาเลยหลัง เอ ศุภชัย ติดต่อมา

6 กรกฎาคม 2022
135   0

หลังจาก เพจ พี่หลวงกาโตะ-ขวดสีฟ้าฝาสีเหลือง โพสต์ภาพอดีตหลวงพี่กาโตะ กับ นักปั้นมือทอง เอ ศุภชัย สองคน พี่เอ ศุภชัย ครับ ขอบคุณโอกาส ที่มอบให้ครับ

ขณะที่ วันที่ 5 ก.ค.65 เฟซบุ๊ก พงศกร จันทร์แก้ว โพสต์คลิปขณะ กาโตะ ไปเจอกับ เอ ศุภชัย นักปั้นมือทอง พร้อมข้อความว่า พี่เอ น่ารักจริงๆครับ

ก่อนจะไลฟ์สดเผยถึง เอ ศุภชัย ด้วยว่า พี่เอ น่ารักมาก จริงๆ พี่เอ เรียกไปก็รีบไป หาเบอร์ได้ก็โทรมาไปเลย เราไม่ได้ฉวยโอกาส แต่ผมถือว่าโอกาส บุญนำพา พี่เอ ชอบทำบุญมาก

ผมเพิ่งติดตามพี่เอจริงจัง ทำบุญช่วยคนเยอะแยะไปหมด เสื้อผ้าพี่อั้ม พัชราภา พี่เอ ก็ไปซื้อมาขายถูกๆ ซื้อมา 3-4 แสน มาขายพันสองพัน ก็ไม่ได้อะไร แต่พี่เออยากทำ

กาโตะ บอกด้วยว่า ผมเคยพูด ทำดีแล้วยังโดนด่า ยังดีกว่าไม่ทำห่าแล้วมานั่งด่าคนทำ ทำความดีเอาไว้ มันจะพลาดหรืออะไร ที่ผ่านมาถือว่าเป็นยาหม้อใหญ่ที่สอนเรา

ปัจจุบัน ผมมีความรอบคอบมาก ถือว่าสอนตัวเองได้เยอะเลย โดย อดีตพระกาโตะ บอกด้วยว่า มีเพลงเป็นของตัวเอง ตอนนี้ใกล้จะเสร็จแล้ว

ชมคลิคลิกที่นี่

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!