. ดาราดัง ตัดสินใจ กลับบ้านไปทำนาปลูกข้าว -
บันเทิง » ดาราดัง ตัดสินใจ กลับบ้านไปทำนาปลูกข้าว

ดาราดัง ตัดสินใจ กลับบ้านไปทำนาปลูกข้าว

5 กรกฎาคม 2022
164   0

เรียกได้ว่าเป็นข่าวกระแสที่กำลังมาแรงในตอนนี้เลยก็ว่าได้ มีชาวเน็ตจำนวนมากให้ความสนใจและแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย เป็นเรื่องราวการใช้ชีวิตที่เรียบง่ายของดารา-พิธีกรหนุ่มชื่อดัง กับการทำไร่-ทำนา เรื่องราวจะเป็นอย่างไรเราไปชมพร้อมๆกันเลยนะจ๊ะ

เรียกได้ว่าเป็นดารา-พิธีกร ที่หลายๆคนชื่นชอบ และเป็นขวัญใจของใครหลายๆคนเลยทีเดียว สำหรับ “เกลือ เป็นต่อ หรือ กิตติ เชี่ยววงศ์กุล”

นอกจากงานในวงการแล้ว ปัจจุบัน “เกลือ เป็นต่อ หรือ กิตติ เชี่ยววงศ์กุล” นักแสดง ผู้กำกับละคร และพิธีกรมากความสามารถก็เริ่มผั นตั วไปเป็นเกษตรกร

ใช้ชี วิ ต อยู่กับไร่นา สวน ที่บ้านเ กิ ดจังหวัดอุดรธานี เป็นหลัก ถึงขั้นมีกร ะแ สข่ าวเล่าข่ าวลื อว่าเตรียมลาวงการ ผั นตั วไปเป็นเกษตรกรเต็มตัวเลยจ้า

ซึ่งตอนนี้ก็เริ่มมีการข ยั บขย าย ปลูกผัก ขุดบ่อ รวมถึงทำนาปลูกข้าวอีกด้วย โดยพิธีกรหนุ่มได้ตั้งชื่อว่า ‘farmilyฟาร์มอีหลี’

อย่างล่าสุด “เกลือ เป็นต่อ” ก็ได้เ ผ ยภาพลงทุนลงแรงปลูกข้าวดำนาเองกับมือ พร้อมแ ค ปชั่ นบอกเล่าว่า

…ดำนาปีที่สองของฟาร์มอีหลี ตอนดำไม่รู้สึกอะไร พอดำเสร็จเท่านั้นแหล่ะ ร้าวทั้งร่าง #farmilyฟาร์มอีหลี…

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!