. ชาวโซเชียลจับสังเกต วิกกี้ ว่าที่เจ้าสาวของ เวียร์ -
ข่าวสังคม - โซเชียล » ชาวโซเชียลจับสังเกต วิกกี้ ว่าที่เจ้าสาวของ เวียร์

ชาวโซเชียลจับสังเกต วิกกี้ ว่าที่เจ้าสาวของ เวียร์

4 กรกฎาคม 2022
141   0

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งกระแสที่เป็นที่พูดถึงกันอย่างมากโดยหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ ก็ไม่ได้ปล่อยให้เป็นคำถามคาใจใครนาน โดยเจ้าตัวได้เปิดใจขณะที่เดินทางมาร่วมงาน สหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 26 ให้ฟังชัดๆ จริงๆ แล้วด้วยวัยก็พร้อมแล้ว ผมรู้สึกว่า จริงๆ ผมไม่ได้ปิดนะ แต่ว่าผมวางแผนไว้มานานแล้ว ถ้ารู้สึกว่าช่วงเวลาที่มันเหมาะเจาะเหมาะสม เพราะผมก็ได้คุยกับทางว่าที่เจ้าสาว

แล้วของผมไว้แล้วว่าเราน่าจะต้องมีครอบครัว ด้วยวัย ด้วยความพร้อม ด้วยจังหวะที่รู้สึกว่ามันใช่ ก็เลยคุยกัน ก็ดูคิวกันไปมา ด้วยความที่เราก็รับหนังไว้ ถ้าเราจะแต่งงานขอเป็นช่วงเวลาที่ทุกอย่างเสร็จแล้ว เป็นช่วงกลางเดือนนี้ ก็ 17 กรกฎาคมนี้ครับ ซึ่งเจ้าตัวได้ให้สัมภาษณ์ไว้ว่ารักครั้งนี้ดีลงตัว พร้อมสร้างครอบครัว พร้อมเป็นสามีและพร้อมมีลูก โดย เมื่อวันนี้ 3 ก.ค.ในอินสตาแกรมของ

เวียร์ เจ้าตัวได้โพสต์ภาพกำลังสวมแหวนให้กับ วิกกี้ พร้อมกับเขียนแคปชั่นไว้อย่างหวานซึ้งว่า เคยทำแต่ในหนัง ในละคร ในที่สุด ก็ได้สวมแหวนจริงๆ แล้วครับ ขอบคุณทุกคำอวยพร ทุกกำลังใจ และแรงสนับสนุนที่ส่งมาให้เรา 2 คนขอบคุณ ขอบคุณ ขอบคุณ ทุกๆคนนะครับ เอ้า 5-4-3-2-1 Actionn อย่างไรก็ตามเรื่องดังกล่าวก็ยังไม่พ้นขาเมาท์เพราะหลังจากพระเอกหนุ่มประกาศข่าวดี

นอกจากมีชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความยินดีแล้วยังมีบางส่วนแสดงความคิดเห็นพูดถึงไปถึงประเด็นการมีน้องก่อนแต่งจนเพจดังอย่าง Pook Sukonta Berthebaud ต้องออกมาเตือนสติว่า ดูข่าวเวียร์แล้วขำชาวบ้านหนึ่ง สอง สามมาก เค้าประกาศแต่งงานกับแฟนเขา เขาก็ต้องคิดว่าความรักครั้งนี้ดีสุดปะ ถ้ารักครั้งที่แล้วดีกว่า เขาสองคนจะเลิกกันทำไม มันไม่ได้หมายความว่าต้องมีใครผิด

แต่คนเราก็ต้องเลือกอะไรที่เหมาะกับตัวเองมากกว่าอยู่แล้ว อาจจะมีความชอบไม่เหมือนกัน เลยต้องหยุดความสัมพันธ์อะไรก็ว่าไป แล้วเจอแต่คนแซะแบบมีน้องก่อนแต่งอะดิ เดี๋ยวจะนับเลย จะออกเมื่อไหร่ เป็นไรเอ่ย เค้าจะมีน้องตอนไหน ออกตอนไหน เกี่ยวไรกับคุณค้า 2022 แล้วนะ ฝรั่งบางคนนี่อยู่กันไปก่อน จนลูกหลายขวบ ให้ลูกถือแหวนเข้างานแต่งงานกันเยอะแยะ แค่อวยพรให้คนที่เค้ากำลัง

มีความรักมันยากตรงไหน อ่านแล้วอิหยังวะมากเวอร์ สาบานสิว่าที่พูดถึงเนี่ย ครั้งแรกในวันแต่งงาน อย่างไรก็ตามชาวโซเชียลก็ยังไม่คงหยุดพูดถึง โดยได้นำภาพของสาววิกกี้มาเปรียบเทียบว่าแต่ก่อนเธอมักจะใส่ชุดลุยๆ เสื้อยืดกางเกงยีนส์ แต่พักหลังๆรูปที่ออกมากลับกลายเป็นเดรสทรงปล่อยใส่แบบสบายๆแทน อย่างไรก็ตามที่ลือกันมานั้นทั้งหมดนั้นก็เป็นแค่ข้อสังเกตุของชาวโซเชียลเท่านั้น จะเท็จจริงยังไงคงต้องฟังจากปากของเจ้าตัวค่ะ

ที่มา: verynewsonline.com

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!