. ชาวโซเชียล เผยพฤติกรรม สิ่งที่วิกกี้ ว่าที่ภรรยาเวียร์ ทำกับแม่สามี -
บันเทิง » ชาวโซเชียล เผยพฤติกรรม สิ่งที่วิกกี้ ว่าที่ภรรยาเวียร์ ทำกับแม่สามี

ชาวโซเชียล เผยพฤติกรรม สิ่งที่วิกกี้ ว่าที่ภรรยาเวียร์ ทำกับแม่สามี

4 กรกฎาคม 2022
162   0

หลังจากที่ คุณแม่ของพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ ได้โพสต์รูปเปิดตัวแฟนสาวคนใหม่ของลูกชายลงในอินสตาแกรม จนเป็นที่ฮือฮาไม่น้อย

ด้านเวียร์ ศุกลวัฒน์ ออกมาออกมาเปิดใจยอมรับว่ากำลังจะแต่งงานกับแฟนสาว วิกกี้ ในวันที่ 17 กรกฎาคม 2565

ล่าสุด วันนี้ 3 ก.ค. ในอินสตาแกรมของ เวียร์ เจ้าตัวได้โพสต์ภาพกำลังสวมแหวนให้กับ วิกกี้ พร้อมกับเขียนแคปชั่นไว้อย่างหวานซึ้งว่า เคยทำแต่ในหนัง,ในละคร ในที่สุด ก็ได้สวมแหวนจริงๆ แล้วครับ ขอบคุณทุกคำอวยพร ทุกกำลังใจ และแรงสนับสนุนที่ส่งมาให้เรา 2 คนขอบคุณ ขอบคุณ ขอบคุณ ทุกๆคนนะครับ เอ้า 5-4-3-2-1 Actionnnnnnn

ล่าสุดเหล่าชาวโซเชียลต่างก็ออกมาพูดคุยกันถึงเรื่องนี้อย่างมากมาย ส่งผลให้แฮชแท็ก เวียร์ศุกลวัฒน์ ขึ้นเทรนด์ ในทวิตเตอร์ด้วย ซึ่งนอกจากคำยินดี รอยยิ้มที่สาวๆหลายคนเปรยๆว่า ผิดหวังแต่บอกสามีตัวเองไม่ได้แล้ว

อีกหนึ่งคอมเมนต์ที่ถูกส่อต่อและไลก์เยอะมากก็คือ คอมเมนต์ที่ออกมาเล่าถึงความสนิทสนมรักใคร่และเข้ากันได้ดี๊ดี ของ สาววิกกี้ว่าที่ภรรยาหนุ่มเวียร์ และ คุณแม่พลอยไพลิน ที่รักและเอ็นดูสะใภ้คนนี้หนักมาก โดยชาวโซเชียลรายหนึ่งเล่าว่า

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!