. ต้องเผชิญหน้ากันอีกครั้ง เวียร์-เบลล่า หลังรับงานคู่ -
บันเทิง » ต้องเผชิญหน้ากันอีกครั้ง เวียร์-เบลล่า หลังรับงานคู่

ต้องเผชิญหน้ากันอีกครั้ง เวียร์-เบลล่า หลังรับงานคู่

4 กรกฎาคม 2022
140   0

เร็วเกินไปไหม ต้องเผชิญหน้ากันอีกครั้ง เวียร์-เบลล่า หลังรับงานคู่

หลังจากที่ คุณแม่ของพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ ได้โพสต์รูปเปิดตัวแฟนสาวคนใหม่ของลูกชายลงในอินสตาแกรม จนเป็นที่ฮือฮาไม่น้อย

ด้านเวียร์ ศุกลวัฒน์ ออกมาออกมาเปิดใจยอมรับว่ากำลังจะแต่งงานกับแฟนสาว วิกกี้ ในวันที่ 17 กรกฎาคม 2565

ล่าสุด วันนี้ 3 ก.ค. ในอินสตาแกรมของ เวียร์ เจ้าตัวได้โพสต์ภาพกำลังสวมแหวนให้กับ วิกกี้ พร้อมกับเขียนแคปชั่นไว้อย่างหวานซึ้งว่า เคยทำแต่ในหนัง,ในละคร ในที่สุด ก็ได้สวมแหวนจริงๆ แล้วครับ ขอบคุณทุกคำอวยพร ทุกกำลังใจ และแรงสนับสนุนที่ส่งมาให้เรา 2 คนขอบคุณ ขอบคุณ ขอบคุณ ทุกๆคนนะครับ เอ้า!!! 5-4-3-2-1 Actionnnnnnn

ล่าสุดบอย วันบันเทิง ได้ออกมาเผยว่าทั้งคู่นั้นเลิกกันสักพักแล้ว ก่อนที่จะออกมาบอกว่าเลิกกัน เนื่องจากยังมีงานคู่ที่ยังต้องออกร่วมกัน ซึ่งในขณะนี้สินค้า 1ตัว เวียร์ได้หมดสัญญาไปแล้ว เหลือเพียงเบลล่า ที่เป็นพรีเซ็นเตอร์หลักเพียงคนเดียว ต่อมาวงในยังได้เผยอีกว่า เหลืองานพรีเซ็นเตอร์คู่ที่จะต้องออกด้วยกันอีก 1 งาน นั่นก็คือ จักรยานยนต์ ยี่ห้อดัง ซึ่งการเจอกันครั้งนี้คือการเผชิญหน้ากันครั้งแรกหลัง เวียร์ ประกาศแต่งงานฟ้าแลบ ส่วนจะเป็นอย่างไรนั้นคงต้องรอติดตามกันต่อไปค่ะ

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!