. อั๋น ภูวนาท รู้ล่วงหน้าเป็นเดือน พร้อมเผย เวียร์ ส่งซิกมาโดยตลอด -
บันเทิง » อั๋น ภูวนาท รู้ล่วงหน้าเป็นเดือน พร้อมเผย เวียร์ ส่งซิกมาโดยตลอด

อั๋น ภูวนาท รู้ล่วงหน้าเป็นเดือน พร้อมเผย เวียร์ ส่งซิกมาโดยตลอด

3 กรกฎาคม 2022
99   0

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งกระแสที่ได้พูดถึงกันอย่างมากและได้มีเรื่องราวให้เราได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องจากกรณีที่ เวียร์ วิกกี้ หรือ เวียร์ ศุกลวัฒน์ ประกาศแต่งงานในวันที่ 17 กรกฎาคม ที่กำลังจะถึงนี้ โดยเผยว่า ด้วยวัยจริงๆก็พร้อมแล้ว

จริงๆผมไม่ได้ปิดพี่ๆนะ แต่ว่าผมอ่ะวางแผนไว้มานานแล้ว ถ้าเกิดช่วงเวลาที่มันเหมาะเจาะ ผมก็ได้คุยกับทางว่าที่เจ้าสาวของผมไว้แล้วว่าเราน่าจะต้องมีครอบครัว ด้วยวัย ด้วยความพร้อม ด้วยจังหวะ ก็ดูคิว ดูอะไรกันไปกันมา 17 กรกฎาคม ครับ

มันปลื้มปริ่ม มันใช่แล้วแหละ เป็นเวลาที่เหมาะสม รู้สึกว่าเขาใช่สำหรับเรา รักครั้งนี้มันดีที่สุดแล้วแหละ ด้วยวัย ด้วยความเข้ากันได้ ล่าสุด อั๋น ภูวนาท ได้มีการนำเสนอประเด็นดังกล่าว ผ่านรายการ ข่าวจบ คนไม่จบ พร้อมกับเผยว่า ถ้าดูดีๆนะ

เค้าส่งซิกมาเป็นสัปดาห์แล้ว มันมีการพูด เหมือนว่า หรือว่า เอ๊ะ หรือจะใช่ ซึ่งข่าวลือทั้งหลายส่วนใหญ่ ไม่ขอบอกทั้งหมดละกัน คือข่าวจริงที่มาก่อนกาลแค่นั้นเอง และไหนๆ เวียร์ ก็ประกาศแล้ว จริงๆ อั๋นอยากจะบอกว่า คนเยอะมาก

รู้เรื่องนี้เป็นเดือนแล้ว แต่ไม่มีใครกล้าพูด ถ้าสังเกตท่าทีดีๆ ไม่มีใครปฏิเสธ มีแต่คนพูดว่า รอเค้าพูด รอเค้าแถลง รอเค้าบอก แต่คนวงในพอสมควร ก็รู้เป็นเดือนแล้วนะพี่ รู้เป็นเดือนแล้ว รู้เพราะว่าเค้าจองโรงแรม ช่างแต่งหน้า

ตัดชุดทุกอย่างเรียบร้อยนานแล้ว แต่ไม่มีใครกล้าพูดเลย อย่างแรกคือ ไม่ใช่เรื่องของเรา อย่างที่ 2 คือ เค้ากลัว เวียร์ เป็นคนแรง เดี๋ยวเค้าจะจับฝังหุ่นเลยนะถ้าใครพูดก่อน อั๋น เลยบอก จริงเหรอ ระวังมากจะไม่หลุดไปก่อนเค้า แต่วันนี้ต้องพูดละ พูดได้

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!