. อ.เฉลิมชัย เตือนสติ หมอปลา เมีย อย่าห้าว -
ข่าวสังคม - โซเชียล » อ.เฉลิมชัย เตือนสติ หมอปลา เมีย อย่าห้าว

อ.เฉลิมชัย เตือนสติ หมอปลา เมีย อย่าห้าว

13 พฤษภาคม 2022
21   0

เมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เฟซบุ๊กคนสนิท อาจารย์เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ ศิลปินแห่งชาติ ที่ใช้ชื่อ นรินทร ทามาส” ได้โพสต์คลิปอาจารย์เฉลิมชัย มีความยาว 1.40 นาที ซึ่งมีข้อความว่า ฝากถึงหมอปลา ท่าน อาจารย์ผม เครียด

โดยเนื้อหาในคลิป อาจารย์เฉลิมชัย ได้ระบุว่า ว่าจะไม่พูดออกคลิปแล้ว แต่นี่เครียดมาก และฝากถึงหมอปลา ต้องระมัดระวังห้าวเหลือเกินไป ต้องผ่อนลงหน่อย มีสติหน่อย เลือกสรรหน่อย คิดหน่อย ไม่ใช่ใครส่งคลิปอะไร ฟ้องมาก็ลุยเลย พี่เป็นห่วงมึง น้องทำมาดีแล้วที่ช่วยปกป้องพระพุทธศาสนา แต่ว่ามึงลุยขาดสติแบบนี้ รวมทั้งกิริยามารยาท มึงดังแล้วคนดูมึงเยอะ แต่เมื่อขึ้นได้ก็ลงได้จงจำไว้ อย่าห้าวมากเกินไป อย่าบุกจนขาดสติ

ไอ้–าต้องคิดให้รอบคอบ อย่าไปฟังคนเชียร์มากเกินไป เมื่อดังแล้วดับก็มีเยอะแยะหมอปลาก็น่าจะรู้ ต้องระมัดระวังไอ้น้อง โอ้โห้หลวงปู่ท่านอายุขนาดนี้ เป็นอัลไซเมอร์ มึงจะเอาอะไรจากท่าน ควรนึกการปฏิบัติชอบของท่านบ้าง คิดแต่นี้มึงก็พอแล้ว ต้องใจเย็นคิดก่อนทำ

ทั้งนี้หลังจากมีการโพสต์ มีผู้ที่ชื่นชอบอาจารย์เฉลิมชัย เข้ามาคอมเมนต์จำนวนมาก ในเชิงที่เห็นด้วยกับอาจารย์เฉลิมชัย และมีการแชร์ต่อจำนวนมาก

คลิปดังกล่าว

ที่มา นรินทร ทามาส

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!