. นิติเวชรับแล้วคลิป อัจฉริยะ ของจริง -
บันเทิง » นิติเวชรับแล้วคลิป อัจฉริยะ ของจริง

นิติเวชรับแล้วคลิป อัจฉริยะ ของจริง

11 พฤษภาคม 2022
33   0

วันที่ 9 พ.ค. 65 ที่ โรงแรม นนทบุรี พาเลซ อัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ นำทีมงานแถลงเปิดหลักฐานสำคัญขบวนการสร้างพยานหลักฐานเท็จคดี แตงโม นิดา ซึ่งทาง อัจฉริยะ ยังได้เปิดคลิปขณะหมอเอาแตงโมมาจำลองใบพัดเรือโดยไม่ขออนุญาติคุณแม่แตงโมหรือญาติ

ซึ่งเป็นเรื่องที่ผิดหลักจริยธรรม โดยอัจฉริยะ มีการเปิดคลิปขณะแพทย์นิติเวช เอาแตงโมมาเทียบกับใบพัดเรือ ในคลิปกล่าวว่ามีขาแตงโมถูกใบพัดเรือ 9 – 10 ครั้ง ส่วน ขาขวา มีรอย 5 แนว ถูกใบพัด 8 ครั้ง

นอกจากนี้ทางอัจฉริยะ ยังมีการหาหลักฐานอื่นๆอีกด้วยเพื่อประกอบความน่าเชื่อถือ ต่อมาอัจฉริยะยังเปิดคลิปเสียงเจ้าหน้าที่ตำรวจยอมรับกับหมอนิติเวชว่ามีการทำหลักฐานแตงโมขึ้นมาจริง เป็นการยอมรับจาก บช.ภ.1 ยศพันโทขึ้นไป และมีประเด็นแwลข้างขวาไม่ได้เกิดจากใบพัดเรืออีกด้วย ซึ่งขณะนี้ ผบ.ตร. ทราบเรื่องการกระทำครั้งนี้ของ บช.ภ.1 แล้ว

ล่าสุดเช้านี้ (10 พฤษภาคม 2565) รายการ เจาะลึกทั่วไทย ได้มีการต่อสายตรงเพื่อพูดคุยกับ พล.ต.ต.สุพิไชย ลิ้มศิวะวงศ์ ผู้บังคับการสถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ โดยสอบถามเรื่องคลิปที่ อัจฉริยะ นำมาเปิด ซึ่งเป็นการที่ทางนิติเวชนำร่างของแตงโม มาทดลองกับใบพัดเรือ แต่ไม่ได้มีการขอทางญาติก่อน ทาง พล.ต.ต.สุพิไชย ก็ยอมรับตรงๆเลยว่า คลิปที่อัจฉริยะนำมาเผยแพร่เป็นคลิปจริง ซึ่งอ้างว่าทำตามคำร้องขอของพนักงานสอบสวน ให้นำใบพัดมาจำลองกับศพแตงโมจริง แต่ทั้งนี้ยืนยันว่า ร่างแตงโมมี 26 แwลตั้งแต่เจอร่างแล้ว ไม่ได้มีบาดแwลเพิ่มเพราะการทดลองดังกล่าว

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!