. บีม กวี ประกาศข่าวดี ภรรยากำลังมีน้องแฝด คู่ที่ 2 แล้ว -
ข่าวสังคม - โซเชียล » บีม กวี ประกาศข่าวดี ภรรยากำลังมีน้องแฝด คู่ที่ 2 แล้ว

บีม กวี ประกาศข่าวดี ภรรยากำลังมีน้องแฝด คู่ที่ 2 แล้ว

6 พฤษภาคม 2022
201   0

เรียกได้ว่าทำเอาแฟนๆและ FC ต่างก็เข้ามาแสดงความยินดีกันใหญ่ สำหรับนักร้องและนักแสดงหนุ่ม บีม กวี ตันจรารักษ์ กับภรรยาสาวคนสวย ออย อฏิพรณ์ และบุตรชายแฝดแสนซน น้องธีร์ และ น้องพีร์ วัย 2 ขวบกว่า

ล่าสุดดูเหมือนว่า น้องธีร์ – น้องพีร์ กำลังจะได้เลื่อนขั้นเป็นพี่ชายแล้วและมีน้องอีก 2 คนมาวิ่งเล่นเป็นเพื่อน เมื่อ บีม ออกมาประกาศข่าวดีให้แฟนๆได้ทราบว่าตอนนี้ ออย กำลังจะมีน้องแฝดคู่ที่ 2 เรียบร้อยแล้วจ้า

บีม ได้โพสต์รูปเงาของครอบครัว 4 คน ที่สะท้อนบนพื้นทราย ซึ่งบนพื้นทรายได้เขียนว่า Welcome ส่วนรูปถัดไป บีม กับ ออย”ก็ชูคนละ 2 นิ้ว และเขียนแคปชั่นว่า Yes, We’re haVing aNothEr twiNs #beamoiltwinbabies แปลเป็นภาษาไทยว่า ใช่ เรากำลังมีแฝด ทั้งนี้มีคนในวงการและแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีกันมากมาย บอกเลยว่าหลายคนอดใจไม่ไหวที่อยากจะเห็นน้องแฝดคู่นี้ไม่ไหวแล้ว

ขอบคุณ beamkawee

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!