. ด่วน อัจฉริยะ ถูกสั่งเก็บ -
ข่าวสังคม - โซเชียล » ด่วน อัจฉริยะ ถูกสั่งเก็บ

ด่วน อัจฉริยะ ถูกสั่งเก็บ

6 พฤษภาคม 2022
240   0

วันที่ 3 พฤษภาคม 2565 นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เดินทางไปยื่นหนังสือถึงผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ให้มีคำสั่งตั้งคณะกรรมการสอบสวนวินัยร้ายแรง และย้ายจากตำแหน่งเดิมมาประจำที่ ศปก.ตร.กับนายตำรวจที่ทำคดีการเสียชีวิตนางสาวภัทรธิดา พัชรวีรพงษ์ หรือ แตงโม พร้อมได้เปิดภาพคลิปนาทีขบวนการสร้างหลักฐานเท็จ ลงมือจัดการร่างของแตงโม

อัจฉริยะโชว์ให้ดูชัดๆ ภาพคลิปขโมยร่างแตงโม เปิดชื่อกุนซือ พลตำรวจตรี ต โดยในวันนี้ นายอัจฉริยะ ยื่นหนังสือถึงผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ให้มีคำสั่งตั้งคณะกรรมการสอบสวนวินัยร้ายแรง และย้ายจากตำแหน่งเดิมมาประจำที่ ศปก.ตร. กับนายตำรวจที่ดูแลคดีแตงโม 4 คนด้วยกัน คือ

พล.ต.ท.จิรพัฒน์ ภูมิจิตร ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1

พล.ต.ต.วสันต์ เตชะอัครเกษม ผู้บังคับการสืบสวนตำรวจภูธรภาค 1

พล.ต.ต.ไพศาล วงศ์วัชรมงคล ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนนทบุรี

และพ.ต.อ.จาตุรนต์ อนุรักษ์บัณฑิต ผู้กำกับการ สภ.เมืองนนทบุรี

ทั้งนี้ นายอัจฉริยะ ได้เผยชื่อกุนซือคนสำคัญคดีแตงโม บอกว่าเป็น “พลตำรวจตรี ต. พร้อมกันนี้ได้มอบหลักฐานสำคัญให้กับนักข่าวคือภาพจากคลิปที่อ้างว่าเป็นนาทีขบวนการสร้างหลักฐานเท็จขโมยร่างแตงโมไปจัดการ ในคลิปนี้จะเห็นหมดว่ามีใครทำอะไรบ้าง เป็นนาทีนำร่างแตงโมไปจัดการกับใบพัดเรือเพื่อสร้างบาดแผล

นายอัจฉริยะ บอกว่าอยากให้ช่วยกันดูว่านี่คือสถานที่ใด ส่วนวันนี้ให้แค่ภาพนิ่งไปแต่คลิปเต็มจะเปิดให้ดูในวันที่ 9 พ.ค. 2565 นี้ ในภาพนี้มีศพของแตงโมอยู่ด้วยแต่เซ็นเซอร์ไว้เผยแพร่ไม่ได้ ทว่าในวันที่ 9 นี้จะเปิดหมดทุกอย่าง ก่อนทิ้งท้ายว่าคืนนี้คุณหมอคนสวยคงนอนไม่หลับแน่

ล่าสุดส.ส. เต้ ได้ออกมาโพสต์ระบุข้อความว่า สายข่าวกรอง แรงมาก มีทีมล่าสังหาร อัจฉริยะ ก่อน 9 พ.ค.65 ผมทราบว่าทีมไหน ฝาก ลุงตู่-ผบ.ตร.-ผบ.ทบ.ส่งกำลังคุ้มกันหน่อยครับ พี่อัจฯ แกคนดี ผมรับรอง

โพสต์ดังกล่าว

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!