. จิน โพสต์แล้ว หลังหนิงยอมพูดครั้งแรก คดีแซน -
บันเทิง » จิน โพสต์แล้ว หลังหนิงยอมพูดครั้งแรก คดีแซน

จิน โพสต์แล้ว หลังหนิงยอมพูดครั้งแรก คดีแซน

4 พฤษภาคม 2022
190   0

วันที่ 4 พ.ค.65 นักแสดงผู้จัดละคร หนิง ปณิตา เปิดใจหลัง สามี จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ ถูก แซน วิศาพัช แจ้งความดำเนินคดีในข้อหาหมิ่นประมาทโดยการโฆษณา เรียกค่าเสียหาย 7-8 หลัก หลังเข้าไปคอมเมนต์ใต้ภาพที่ หนิง โพสต์ถึง แซน-กระติก อ้างทำให้เกิดความเสียหายชี้เป้าให้ทัวร์มาลง และเปรยว่าฟ้องเพราะความสะใจ งานนี้หนิงได้เปิดเผยถึงประเด็นนี้ในรายการคุยแซ่บSHOW ว่า

หลังจากโพสต์ภาพ แซน-กระติก สามีเข้าไปคอมเมนต์?

หนิง : เขาก็ไม่ได้ว่าใครนะ

แซนไม่พอใจแจ้งความจินหมิ่นประมาทโดนการโฆษณา จะเอาเรื่องให้ถึงที่สุดเพื่อความสะใจ ค่าตัว 7-8 หลัก?

หนิง : ตามโซเชียลอยู่ประมาณนึง ไม่ได้ตามเยอะเพราะติดงานละครอยู่เหมือนกัน รู้สึกเหมือนคนไทยทั่วประเทศแหละ ขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจให้ด้วย ไม่ต้องห่วงเลย คืออย่างที่หนิงโพสต์ไป พี่ๆ นักข่าว เพื่อนๆ ทุกคนตกใจ โทรมากันแต่หนิงเองดันไม่ได้รับโทรศัพท์ ไม่ได้หนีใคร แต่ละครเร่งจะออกอากาศ คนโน้นคนนี้ติด CV-19 ผู้กำกับติด CV-19 หนิงก็ลงไปอยู่ในตำแหน่งนั้น งานมันเร่งมาก ไม่ได้หนีไปไหน ไม่ได้กังวลใจอะไร

เขาบอกว่าการโพสต์ของพี่จินทำให้ทัวร์ไปลงที่เขา รู้สึกยังไงบ้าง?

หนิง : จริงๆ ทัวร์ก็ลงอยู่แล้วเปล่า ไม่ได้เกี่ยวกับจิน สำหรับตัวหนิงเองรู้สึกว่าไม่ได้เกี่ยวกับจิน แล้วไม่ได้ว่าใคร เขาก็พูดของเขาลอยๆ

ดำเนินการยังไงต่อ?

หนิง : จินได้แต่งตั้งทนายตั้มแล้ว รอทนายตั้มกลับมาจากฝรั่งเศสก่อน ก็ประมาณหลังวันที่ 10 หลังจากนี้ก็ไปถามทนายตั้มเอา

จากที่สัมภาษณ์แซนฝากหลายอย่างเลย อยากบอกอะไรไหมถ้าเขาดูอยู่?

หนิง : เดี๋ยวรอทนายตั้ม น่าจะเป็นคำตอบที่ดีที่สุด แต่อย่าไปคิดว่าหนิงไม่กล้าพูดอะไรนะ เวลาทำอะไรหนิงจะไม่ทำอะไรเพื่อความสะใจ ทำอะไรต้องทำเพื่อส่วนรวม เพื่อน้องที่หนิงรัก และเป็นน้องที่หนิงเชื่อว่าคนไทยทั้งประเทศรักเขา และทุกคนอยากได้ความจริง ก็รอทนายตั้ม

คุยกับทนายแนะนำอะไรบ้าง?

หนิง : ทุกอย่างมันอยู่ในกระดาษ มันยังไม่ได้เป็นคดีความที่ใช้คำว่าสำนวน เอาว่ารอทนายตั้ม รอนิดนึง

ค่าตัวเขาไม่ได้ถูก 7-8 หลักเลย?

หนิง : เขาเป็นคนมีชื่อเสียงคนนึง เป็นคนที่สังคมรู้จัก เขาว่ายังไงก็ว่าอย่างนั้นแหละ

ล่าสุด จิน ก็ได้เคลื่อนไหวเเล้ว หลังภรรยา หนิง ปณิตา ยอมเปิดปากครั้งแรก สู้คดี แซน วิศาพัช โดยโพสต์ภาพผ่านอินสตราเเกรมถึงกำลังใจที่สำคัญอย่างลูกสาว น้องณิริน ว่า นานๆนะ จะได้รูปแบบนี้ ลูกสาวมานั่งตักถ่ายรูป พอเริ่มโตก้อไม่อยากมานั่งตักเราละ รูปนี้หาดูยากนะจ้ะ จินนี่ขอบอก ในเรื่องต่างๆ ที่เราโดนมันจะมีเรื่องดีๆ กลับมาเสมอ เพราะเราเป็นคนดี ชิลๆ สบายใจ

อย่างไรก็ตาม หากมีความคืบหน้าอย่างไร จะรายงานให้ทราบต่อไปค่ะ

ขอบคุณ คุยแซ่บSHOW