. ล่าสุดบอกกาโตะ เรียกเมีย ครั้งที่ 2 อยู่ข้างกำแพงวัด -
ข่าวสังคม - โซเชียล » ล่าสุดบอกกาโตะ เรียกเมีย ครั้งที่ 2 อยู่ข้างกำแพงวัด

ล่าสุดบอกกาโตะ เรียกเมีย ครั้งที่ 2 อยู่ข้างกำแพงวัด

4 พฤษภาคม 2022
192   0

ยังเป็นประเด็นที่หลายคนยังให้ความสนใจ กรณีหญิงสาวชื่อใบตอง มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับ นายพงศกร จันทร์แก้ว หรือ อดีตหลวงพี่กาโตะ หรือ แรมโบ้ วัย 23 ปี ซึ่งก่อนหน้านั้นที่มีการออกมาแฉคลิปเสียง กาโตะ ได้ยืนยันเสียงแข็งเลยว่า เสียงน่ะคล้ายตน แต่ความจริงแล้วไม่ใช่ จนสุดท้ายได้สึกออกมาและทั้งสองฝ่ายรับสารภาพว่าทำจริง

โดยล่าสุดตองได้เล่าว่า เมื่อวันที่ 31 มค. 2565 ตนได้ไปถวายเพลกับอดีตพระ ได้มีการเดินชมวัด ตนได้เดินไปถามอดีตพระว่าถ้าจะติดต่อวัดอีกต้องทำยังไง เลยมีการแลกไลน์ติดต่อกัน โดยอดีตพระมักจะทักมาถามบ่อยๆ ชวนคุยกับเธอ พอมีการพูดกันกันมากขึ้นก็ได้มีการเปิดใจคุยกันมากขึ้น สุดท้ายมีการนัดแนะไปเที่ยวพักผ่อนกันบนเขื่อน

ภาพจาก โหนกระแส

ล่าสุดหลัง อดีตพระกาโตะ ได้ยอมรับมีสัมพันธ์ลับกับ ตอง จริง กลางรายการ โหนกระแส โดยอ้างว่าเป็นฝ่ายถูกกระทำ พลาดเพราะอายุน้อย จากนั้น ตอง ได้เปิดใจกับทีมข่าวช่อง 3 โดยระบุว่าเคยมีสัมพันธ์กับอดีตพระกาโตะ 2 ครั้ง ยืนยันว่าไม่ได้ทำอย่างที่เพราะกาโตะพูด แต่เพราะรัก ซึ่งครั้งแรกเกิดขึ้นในรถที่สันเขื่อน และครั้งที่สองบริเวณข้างวัด จากนั้นรู้สึกผิดไม่อยากทำลายพระพุทธศาสนา และไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้กับใครอีก จึงตัดสินใจส่งข้อมูลให้หมอปลา จนเรื่องกระจ่างออกมาให้สังคมรับรู้ในที่สุด

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!