. ไพรวัลย์ ตอบกลับ ปมกาโตะ อย่าดึงไปเทียบ -
ข่าวสังคม - โซเชียล » ไพรวัลย์ ตอบกลับ ปมกาโตะ อย่าดึงไปเทียบ

ไพรวัลย์ ตอบกลับ ปมกาโตะ อย่าดึงไปเทียบ

3 พฤษภาคม 2022
153   0

เรียกได้ว่าเป้นอีกหนึ่งประเด็นที่หลายคนนั้นหยิบขึ้นเอามาพูดถถึงกันอย่างมากกับความเหมาะสมของทั้งสองคนนั้นและหลังเกิดกระแสประเด็น ทิดกาโตะ อดีตพระนักเทศน์ชื่อดังเมืองคอน หลังถูกเผยวิดีโอเสียงกับสีกา

ก่อนจะสึกจากการเป็นพระ เพื่อยุติปัญหาทางวงการสงฆ์ พร้อมทั้งรับเกิดขึ้นจริง ขณะเดียวกันก็ยังมีประเด็นโยงไปถึง ทิดไพรวัลย์ และ ทิดสมปอง อดีตพระนักเทศน์ชื่อดังเช่นกัน ล่าสุด วันที่ 2 พ.ค.65 ทิดไพรวัลย์ ไพรวัลย์ วรรณบุตร

ได้โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า อย่าได้บังอาจดึงดิฉัน หรือพี่ปองสุดที่รักของดิฉัน ไปเปรียบเทียบกับสมีที่ต้องปาราชิกในขณะบวชพระนะคะ ดิฉันแม้จะหัวเราะ จนเสียงหัวเราะทำให้กลายเป็นอะไรที่หนักกระบาลใครหลายคน

แต่ดิฉันไม่เคยมีเรื่องมือที่สามในขณะครองเพศบรรพชิตค่ะ ดิฉันไม่เคยขึ้นสันเขื่อนกับใครค่ะ และถึงจะมีคนบอกว่า ดิฉันเองก็มีสามี ซึ่งความจริงยังไม่มีและพยายามหาอยู่ แต่ดิฉันมีหรือคิดเรื่องนี้

หลังจากดิฉันคืนผ้าเหลืองไปแล้วค่ะ คนอาจไม่ชอบดิฉัน แต่ควรมีสติในการพูดถึงเปรียบเทียบนะคะ รู้ค่ะ ว่าผิดหวังกับอดีตพระแบบกาโตะ แต่ถึงอย่างไรก็ควรมีสติและความคิดให้มากกว่านี้นิดหนึ่งนะคะ ขอบพระคุณค่ะ

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้อ่านกันในวันนี้ เราหวังว่าเพื่อนๆจะชอบไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามี ความ ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!