. แซน วิศาพัช ไล่ตอบกลับทุกคอมเมนต์ที่ว่า -
ข่าวสังคม - โซเชียล » แซน วิศาพัช ไล่ตอบกลับทุกคอมเมนต์ที่ว่า

แซน วิศาพัช ไล่ตอบกลับทุกคอมเมนต์ที่ว่า

2 พฤษภาคม 2022
195   0

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่หลานคนนั้นให้ความสนใจเป็นอย่างมากจนทำให้เธอนั้นไม่ทนอีกต่อไป สำหรับ แซน วิศาพัช มโนมัยรัตน์ ที่ได้ตัดสินใจออกมาปกป้องตัวเองที่โดนคนพูดถึงเกี่ยวกับเรื่องราวนี้เป็นจำนวนมากซึ่งได้ กล่าวหาคดี แตงโม นิดา จนทำให้เสียชื่อเสียง

ซึ่งรายแรกที่ถูกดำเนินคดี คือ จิน จรินทร์ สามีของหนิง ปณิตา หลังก่อนหน้านี้คอมเมนต์เปรียบ จนมีคนกดไลก์เป็นจำนวนมาก โดยมีการเรียกค่าเสียหายสูง 7-8 หลัก ไม่ได้มุ้งเน้นที่เงิน แต่เป็นเรื่องของความสะใจและในส่วนของคอมเมนต์ชาวโซเชียล

ที่เข้ามาพูดถึงนี้ต่าง ๆ นานา ทางด้าน แซน ก็ขอเดินหน้าออกมาสวนกลับแบบไม่มียั้ง ร้อนจนหลายคนสะเทือนไม่น้อยเลยทีเดียว อาทิ คอมเมนต์ ตอบหน่อยสิคะ ทำไมต้องลบเมนต์เราอ่า พี่แตงโม ทำไมเป็นแบบนั้นแค่บริเวณหน้าละคะ

งงมากก แซน ไม่ใช่นิติเวชนะคะถึงจะมาตอบคำถามคุณได้ คอมเมนต์ แมนๆ หน่อยแซนแกเป็นผู้ชาย ผิดก็ต้องยอมรับผิดสิ ทำไมต้องหาความยุติธรรมให้ตัวเอง ทั้งที่ทำให้เพื่อนจากไปยังหาความยุติธรรมให้เพื่อนไม่ได้เลย

แซน อยู่ในที่เกิดเหตุ ทราบข้อเท็จจริงทั้งหมดคะ คุณเอาเวลาที่จะมาต่อว่าแซนไปฝึกทักษะการคิดวิเคราห์แยกแยะเพื่อประโยชน์ของตัวคุณเองดีกว่าไหมคะ คอมเมนต์ ถ้าไม่ได้เป็นแบบนั้นก็ไม่เห็นต้องร้อนตัวเลย

มันแค่การยกตัวอย่าง คุณไปรับทำไมถ้าไม่ได้เป็นแบบนั้น เหนื่อยใจ แซน แบบนี้แซนไม่ได้ร้อนตัวค่ะ เค้าพูดถึง ลองศึกษากฎหมายดู ก่อนออกความเห็นนะคะ

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!