. พ่อกาโตะ เปิดใจแล้ว -
ข่าวสังคม - โซเชียล » พ่อกาโตะ เปิดใจแล้ว

พ่อกาโตะ เปิดใจแล้ว

2 พฤษภาคม 2022
203   0

จากกรณี มีการปล่อยคลิปเสียงหญิงสาว คุยกับผู้ชาย ซึ่งอ้างว่าเป็นพระกาโตะ พระนักเทศน์ชื่อดัง ซึ่ง พระกาโตะ ได้ออกมาปฏิเสธ และระบุว่า เป็นเพียงการทำคลิปเพื่อทำให้เข้าใจผิด ซึ่งฝ่ายหญิงออกมาเปิดเผยภายหลังว่า ทำคลิปขึ้นและเป็นไบโพล่าร์นั้น

ล่าสุด พระกาโตะ พระนักเทศน์ชื่อดัง ได้ตัดสินใจ ลาสิกขาแล้ว โดยระบุว่า ในฐานะที่อาตมาบวชเพื่อโยมแม่ หวังพระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์ให้โยมแม่ ในเมื่อมีอุปสรรค อาตมาเป็นเพียงพระนวกะ หรือ พระใหม่ จึงอ่อนในพระธรรมวินัยมาก เพื่อลดอุปสรรคนี้ จึงขอยุติการดำรงเพศบรรพชิต จึงขอโอกาส ขอขมาพระอาจารย์ทุกรูป และทำการลาสิกขา ณ วันนี้

ร.ต.อ.ไพบูลย์ จันทร์แก้ว อายุ 62 ปี พ่อของอดีตพระกาโตะ เปิดใจว่า หลังจากทราบข่าวว่าลูกชายลาสิกขา ตัวเองก็เห็นด้วย เพราะปัญหาที่ลูกเจอทุกสิ่งทุกอย่างจะได้หมดไป แล้วลูกชายจะได้กลับมาใช้ชีวิตทางโลกเป็นปกติ เมื่อวานนี้ก่อนที่ลูกชายจะลาสิกขา เขาได้โทรศัพท์มาหาตัวเอง พร้อมบอกว่าเขาจะขอลาสิกขาแล้ว ตัวเองก็บอกเขากลับว่า เอาตามสบายเลยลูก แล้วตัวเองก็บอกให้ลูกชายสู้ชีวิตต่อไป โดยตัวเองก็ไม่เป็นห่วงลูกชาย เพราะลูกชายเป็นคนมีความสามารถหลายด้าน ที่ลูกชายลาสิกขาครั้งนี้ เพราะเขาอยากจะยุติปัญหาที่เกิดขึ้นทั้งหมด

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว

ส่วนเรื่องระหว่างลูกชายและหญิงรายดังกล่าว ตัวเองก็ยังไม่ได้ถามลูกชายว่าเป็นเรื่องจริงหรือไม่ เพราะยังไม่ได้พูดคุยกันจริงจัง สำหรับอดีตพระกาโตะเป็นคนนิสัยเรียบร้อย มีสัมมาคารวะ พูดจาไพเราะ ไม่หยาบคาย อดีตพระกาโตะเป็นคนมีนิสัยชอบพูดคำคม ตั้งแต่เขายังเป็นเด็ก กระทั่งโตมาลูกชายมีความฝันอยากจะเป็นครู ถ้าลูกชายดูข่าวอยู่ตัวเองก็อยากจะบอกเขาว่า อย่าไปท้อกับชีวิต คนเราไม่ได้มีชีวิตราบรื่นตลอด อุปสรรค์มีไว้ให้แก้ ตัวเองไม่มีอะไรจะฝากถึงหญิงรายดังกล่าว และไม่อยากออกความคิดเห็นถึงหญิงรายนั้น

ขอบคุณ amarin

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!