. กุ้งพลอย สุดดีใจวันเกิดวิดีโอคุยแม่ศรราม น้องวีจิ -
ข่าวสังคม - โซเชียล » กุ้งพลอย สุดดีใจวันเกิดวิดีโอคุยแม่ศรราม น้องวีจิ

กุ้งพลอย สุดดีใจวันเกิดวิดีโอคุยแม่ศรราม น้องวีจิ

2 พฤษภาคม 2022
195   0

นับว่าปีนี้เป็นวันเกิดสุดพิเศษอีกปีหนึ่งของ กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ที่ล่าสุดได้ คุณแม่มยุรี เทพพิทักษ์ คุณแม่ของ หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ อดีตสามีและน้องวีจิ มาคอลวิดีโออวยพรวันเกิด ซึ่งทางกุ้งพลอย นั้นดีใจมากๆและได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า

รักแม่นะ ขอบพระคุณนะคะ สำหรับคำอวยพรวันเกิด หนูมีความสุขมาก ขอบคุณพี่อ้อย พี่พร ภาพความประทับใจนี้จากตากล้องวีจิ แม่ก็คือแม่ ถ้าเราต้องเสียสละเพื่อทำให้ผู้อื่นมีความสุข เราจะทำเพื่อให้วีจิอยู่เป็นขวัญและกำลังใจให้ยาย่าของเขาต่อไปด้วยความยินดี แข็งแรงเพื่ออยู่กับหลานนานๆ นะคะแม่ veeji_theappitak แม่จะใช้ชีวิตที่เหลืออยู่เพื่อทำให้ทุกคนมีความสุขชีวิต

นอกจากนี้เมื่อวันที่ 30 เม.ย. 2565 ที่ผ่านมา กุ้งพลอยยังได้โพสต์คลิปซึ่งเขียนแคปชั่นในคลิปไว้ว่า ต้องกลับไปเป็นนักเลงภูธรแล้วหรอว่ะ พ่อสั่งถอยทัพให้กลับอ่างทองบ้านเกิด ขอโทษทีพ่อเป็นนักเลงเก่า ไม่เน้นครอบครองเน้นแอบมองอยู่ห่างๆ

อีกทั้งยังเขียนแคปชั่นไว้ว่า ถูกชั้นผู้ใหญ่สั่งมาถอยทัพกลับอ่างทองบ้านเกิด คำสั่งพ่อ พ่อกูสั่งไม่ให้เน้นครอบครองให้เน้นแอบมองอยู่ห่างๆ ก็พอ แลกกับมรดกนะพ่อ โอเครป่ะล่ะ รอคำตอบพ่ออยู่เหมือนกันนะ พ่อสั่งไม่ให้รอแต่ให้ยอมรับแล้วเก็บกระเป๋ากลับบ้าน

กลับสู่อ้อมกอดพ่อ กลับไปสร้างอาณาจักรในฝันให้ลูก พ่อนู๋รักพี่มากนะบอกเลย ไม่เคยตำหนิพี่สักคำพ่อเข้าใจหัวอกลูกผู้ชายด้วยกัน แม่จะสร้างประติมากรรมใหม่ให้ลูกดู ถอยทัพกลับบ้านเกิดอ่างทอง

แต่หลังจากนั้น กุ้งพลอยได้แก้แคปชั่นเหลือเพียงว่า แม่จะสร้างประติมากรรมใหม่ให้ลูกดู ถอยทัพกลับบ้านเกิดอ่างทอง คนอ่างทองน่ารักนะว่าจริงไหม

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!