. คำสอนก่อนสึก เรื่องความรัก ของหลวงพี่กาโตะ -
ข่าวสังคม - โซเชียล » คำสอนก่อนสึก เรื่องความรัก ของหลวงพี่กาโตะ

คำสอนก่อนสึก เรื่องความรัก ของหลวงพี่กาโตะ

1 พฤษภาคม 2022
207   0

หลังจากที่เมื่อวันที่ 30 เม.ย. ที่ผ่านมา อดีตพระพงศกร จันทร์แก้ว หรือ หลวงพี่กาโตะ พระนักเทศน์ชื่อดังภาคใต้ ได้ลาสิกขาแล้ว เมื่อเวลา 21.34 น. ที่ผ่านมา โดยให้เหตุผลว่า บวชเพราะโยมแม่ แต่เมื่อมีอุปสรรค เพื่อลบอุปสรรคนี้ จึงตัดสินใจยุติในการดำรงเพศบรรพชิต จึงขอขมาพระอาจารย์ทุกรูป ทำการลาสิกขา ณ วันนี้

โดยได้ระบุว่า วันนี้ เวลา 21:34 น. เจ้าคณะภาค 16 พระราชวิสุทธิกวี เจ้าคณะจังหวัดนครศรี พระครูสิริธรรมาภิรัตน์ เจ้าคณะอำเภอฉวาง พระครูอรรคธรรมโกวิท (พระอุปัชฌาย์) ข้าพเจ้าขอลาสิกขา เพื่อยุติอุปสรรค์ต่างๆ อนุโมทนาบุญด้วย พี่ๆ เเม่ๆ น้องๆ เเฟนคลับทุกท่าน

นอกจากนี้ โซเชียลแชร์คลิปที่หลวงพี่กาโตะใช้คำคมสอนเรื่องความรัก ขณะที่ชาวเน็ตจำนวนมากเข้าไปคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นว่าแท้จริงแล้วเรื่องที่เกิดขึ้นนั้น เกี่ยวข้องกับหลวงพี่กาโตะจริงหรือไม่ ชื่นชมว่าเทศน์เก่ง แต่ตัวท่านเองปฏิบัติได้หรือไม่

ชมคลิปคลิกที่นี่

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!