. เผยภาพแรก หลวงพี่กาโตะ ลาสิกขา -
ข่าวสังคม - โซเชียล » เผยภาพแรก หลวงพี่กาโตะ ลาสิกขา

เผยภาพแรก หลวงพี่กาโตะ ลาสิกขา

1 พฤษภาคม 2022
219   0

กรณีกระแสข่าวเหตุการณ์คลิปเสียงที่ถูกระบุว่าคล้ายกับพระหนุ่มนักเทศน์ชื่อดังที่จังหวัดนครศรีธรรมราช มีความพัวพันกับสีการายหนึ่ง จนกลายเป็นข่าวที่ถูกให้ความสนใจอย่างมาก ขณะที่พระพงศกร หรือ พระกาโตะ ได้ออกมาชี้แจง ก่อนประกาศยุติการให้ข้อมูลเพื่อเข้าสู่กระบวนการสอบสวน

ล่าสุด พระพงศกร จันทร์แก้ว หรือ หลวงพี่กาโตะ พระนักเทศน์ชื่อดังภาคใต้ ได้ลาสิกขาแล้ว เมื่อเวลา 21.34 น. ที่ผ่านมา โดยให้เหตุผลว่า บวชเพราะโยมแม่ แต่เมื่อมีอุปสรรค เพื่อลบอุปสรรคนี้ จึงตัดสินใจยุติในการดำรงเพศบรรพชิต จึงขอขมาพระอาจารย์ทุกรูป ทำการลาสิกขา ณ วันนี้

โดยได้มีการโพสต์คลิปวิดีโอลงเฟซบุ๊ก พงศกร จันทร์แก้ว ระบุว่า วันนี้ เวลา 21:34 น. เจ้าคณะภาค 16 พระราชวิสุทธิกวี เจ้าคณะจังหวัดนครศรี พระครูสิริธรรมาภิรัตน์ เจ้าคณะอำเภอฉวาง พระครูอรรคธรรมโกวิท (พระอุปัชฌาย์) ข้าพเจ้าขอลาสิกขา เพื่อยุติอุปสรรค์ต่างๆ อนุโมทนาบุญด้วย พี่ๆ เเม่ๆ น้องๆ เเฟนคลับทุกท่าน

ล่าสุด เพจดาวแปดแฉก ได้เผยภาพพระกาโตะ ใส่ชุดธรรมดา ไม่ได้ห่มผ้าเหลืองแล้ว คาดว่าน่าจะเป็นภาพหลังสึก

ภาพจาก MGROnline Live ภาคใต้

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!