. คิมเบอร์ลี่ เปิดใจครั้งแรก หลังเป็นว่าที่เจ้าสาว หมาก -
บันเทิง » คิมเบอร์ลี่ เปิดใจครั้งแรก หลังเป็นว่าที่เจ้าสาว หมาก

คิมเบอร์ลี่ เปิดใจครั้งแรก หลังเป็นว่าที่เจ้าสาว หมาก

30 เมษายน 2022
171   0

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ได้คบหาดูใจกันมาอย่างยาวนานและได้มีข่าวดีไม่เมื่อไม่นานมานี้ซึ่งขึ้นแท่นเป้นว่าที่เจ้าสาวป้ายแดง นางเอกสาว คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส หลังโดนหวานใจ พระเอก หมาก ปริญ

ทำเซอร์ไพรส์ที่ต่างแดนสุดโรแมนติกขอแต่งเมื่อวันที่ 17 เมษายน 2565 ที่สวิตเซอร์แลนด์ ณ โรงแรม Burgenstock resort hotel เมือง Lucerne ซึ่งเป็นโรงแรมที่สาวคิมชอบมาก

เนื่องจากเป็นโรงแรมที่ ออเดรย์ เฮปเบิร์น Audrey Hepburn นักแสดงที่สาวคิมชื่นชอบจัดงานแต่งงานล่าสุด ก้อง ปิยะ โพสต์วิดีโอขณะนางเอกสาวกลับมาทำงานในกองถ่ายละคร พร้อมถามถึงความรู้สึกโมเมนต์สุดเซอร์ไพรส์ดังกล่าว

พร้อมแคปชั่นว่า 3 คำแรกที่ได้ยิน หลังจากที่นางเอกที่รักของพี่ มาเข้ากองถ่าย หมอหลวง น้องคิม @kimmy_kimberley นางเอก ได้ยินแล้ว ชื่นใจสุดด @mark_prin โดยสาวคิมออกอาการเขินหนักถูกถามเรื่องหมากขอแต่งงาน

พร้อมตอบทั้งหัวเราะทั้งเขินว่า มีความสุข ตื่นเต้นร้องไห้เป็นบ้าเลย เมื่อขอ 3 คำ สาวคิมก็บอกว่า ไอเลิฟยู ขณะที่หนุ่มหมากก็เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า ถามผมนี่ครับ ว่าตื่นเต้นไหม

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!