. แอฟ เปิดใจส่งการ์ดอวยพรถึง สงกรานต์ -
ข่าวสังคม - โซเชียล » แอฟ เปิดใจส่งการ์ดอวยพรถึง สงกรานต์

แอฟ เปิดใจส่งการ์ดอวยพรถึง สงกรานต์

30 เมษายน 2022
241   0

กำลังจะมีละครเรื่องใหม่ให้ได้ติดตามชมกันเร็วๆนี้ สำหรับ สำหรับนางเอกสาว แอฟ ทักษอร คุณแม่คนสวยของ น้องปีใหม่ รับบทคู่รักต่างวัยประกบคู่กับ นน ชานนท์ เป็นครั้งแรก ยิ่งแสดงกับหนุ่ม ๆ รุ่นน้อง หลายคนบอกว่ายิ่งเสริมออร่าให้แม่แอฟดูเด็กลงเรื่อย ๆ

ล่าสุด แอฟ ทักษอร ให้สัมภาษณ์ในงานเปิดตัวละครเรื่องดังกล่าวว่า เล่นกับน้อง ๆ ทำให้รู้สึกสดชื่น ส่วนเรื่องความรักก็อย่างที่ทุกคนเห็น ถ้ามีก็จะอัปเดตให้ทุกคนทราบ ส่วนตัวไม่ซีเรียสเรื่องนั้น มีก็ดี มีไม่ดีก็อย่ามี ตอนนี้โฟกัสที่เรื่องลูกและเรื่องงานมากกว่า

ตอนนี้ลูกสาวโตขึ้น ดูแลตัวเองได้มากขึ้น ทำให้มีเวลารับงานละคร แต่ก็แบ่งเวลาเรื่องทำงานและดูแลลูกอยู่แล้ว น้องปีใหม่เข้าใจเวลาทำงานของแม่ ตอนนี้ยังไม่ให้ลูกดูละคร ไม่ให้ดูทีวี จะเลือกให้ลูกดูสิ่งที่แม่เลือกให้ตามความเหมาะสมให้ ส่วนเรื่องงานละครของน้องปีใหม่ ถ้าถามลูกก็คงอยากเล่น แต่เราจะให้รับเล่นเป็นรับเชิญไปก่อน
เมื่อถามถึงกรณีไฮโซหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ อดีตสามี ประสบติเหตุ ต้องเข้ารักษาตัวในห้อง ICU นานถึง 7 วัน แอฟบอกว่า หลังจากทราบข่าวก็รู้สึกตกใจเพราะเขาเจ็บหนัก มีการส่งการ์ดอวยพร ซึ่งเขียนไปพร้อมกับน้องปีใหม่ที่เขียนส่งให้คุณพ่อ น้องปีใหม่เป็นห่วงคุณพ่อมาก เราจึงวิดีโอคอลให้ลูกสาวได้พูดคุยคุณพ่อเพื่อถามไถ่อาการและอัปเดตเรื่องการรักษา

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!