. เบิร์ด แฟนแตงโม เคลื่อนไหวอีกครั้งหลังโพสต์เดือด -
ข่าวสังคม - โซเชียล » เบิร์ด แฟนแตงโม เคลื่อนไหวอีกครั้งหลังโพสต์เดือด

เบิร์ด แฟนแตงโม เคลื่อนไหวอีกครั้งหลังโพสต์เดือด

28 เมษายน 2022
138   0

จากกรณีการจากไป ของนักแสดงสาว แตงโม นิดา เนื่องจากอุบัติเหตุพลัดตกเรือสปีดโบ๊ท กลางแม่น้ำเจ้าพระยาช่วงใต้สะพานพระราม 7 ท่าเรือพิบูลสงคราม เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2565 ที่หลายคนได้ออกมาตั้งข้อสงสัยมากมาย โดยมองว่าเรื่องราวค่อนข้างจะไม่ชอบมาพากล ซึ่งเมื่อวานนี้ 26 เมษายน 2565 ตำรวจแถลงข่าว สรุปการทำสำนวนคดี แตงโม นิดา พลัดตกแม่น้ำเจ้าพระยา ว่ามีคนประมาท ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

โดยตำรวจได้ใช้เวลา 2 เดือน ก่อนจะออกมาแถลงสรุปการทำสำนวนคดีดังกล่าว พร้อมเทียบไทม์ไลน์อย่างละเอียด โดยเจ้าหน้าที่ได้เปิดหลักฐานไทม์ไลน์ของเรือ และกล้องวงจรปิดเปรียบเทียบจุดตก และยืนยันเรื่องรอยที่พบเข้ากันได้กับใบพัดเรือ พร้อมระบุว่า มีพยานหลักฐานเชื่อมั่นสั่งฟ้อง และตำรวจได้มีการส่งสำนวนให้กับอัยการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่วนผู้ต้องหาทั้งหมดได้รับการปล่อยตัวชั่วคราว ท่ามกลางเสียงวิพากษ์วิจารณ์ ถึงรายละเอียดของคดีที่ปรากฎทั้งหมด

หลังการแถลงคดีแตงโม ทำให้ เบิร์ด แฟน แตงโม ออกมาโพสต์ข้อความเดือด ลงในอินสตาแกรมสตอรี่ ทำหลายคนตกใจ เพราะปกติเบิร์ดดูเป็นคนใจเย็น และที่ผ่านมาไม่เคยเป็นแบบนี้ ซึ่งกระแสสังคมส่วนใหญ่ให้กำลังใจ และเข้าใจที่เขาออกมาแสดงความเห็นเดือด ล่าสุดภายหลังจากเหตุโพสต์เดือดไปนั้น พบว่า เบิร์ด ได้มีการเคลื่อนไหวอีกครั้ง ด้วยการโพสต์อินสตาแกรมสตอรี่ ที่สนามแข่งรถ , ภาพบนท้องถนน , ภาพสุนัข , และภาพกับเพื่อนๆขณะเล่นสเก็ตบอร์ด เป็นต้น

ถ้าจะสังเกตดีๆทุกอย่างที่เบิร์ดโพสต์มีความหมายทุกอย่าง

อย่างไรก็ขอเป็นกำลังใจให้คุณเบิร์ดครับ

ขอบคุณ คมชัดลึก