. ผอ.เบิ้ลภารโรง ครูตามหาให้เซ็นเอกสาร -
ข่าวสังคม - โซเชียล » ผอ.เบิ้ลภารโรง ครูตามหาให้เซ็นเอกสาร

ผอ.เบิ้ลภารโรง ครูตามหาให้เซ็นเอกสาร

28 เมษายน 2022
129   0

กลายเป็นคลิปที่ได้รับความนิยมอย่างมากในโลกออนไลน์บนแพลตฟอร์มติ๊กต็อก หลังผู้ใช้งานแอคเคาต์ oatchura ได้โพสต์คลิปวิดีโอถือเอกสารบันทึกข้อความตามหาให้ผู้อำนวยการโรงเรียนช่วยเซ็น พบกำลังกวาดลานอยู่หลังโรงเรียน

โดยระบุว่า ผอ.โรงเรียนไหนเป็นแบบโรงเรียนเราบ้าง ห้องผอ.ไม่ค่อยอยู่ ตามหาได้ง่ายตามลานหญ้าโรงเรียน ผู้อำนวยการขาลุย ขณะที่เสียงในคลิประบุว่า มิติใหม่การให้ผอ.เซ็นเอกสารค่ะ

ซึ่งหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไป มีคนจำนวนมากเข้าไปกดถูกใจ พร้อมแสดงความคิดเห็นชื่นชมผู้อำนวยการโรงเรียน อาทิ ผอ+ตำแหน่ง ภารโรง เยี่ยมยอดเลยค่ะ, ผอ.แบบนี้น่ารักมาก ทำไมเราเจอแต่นั่งสั่งงานผ่านไลน์ในห้องแอร์ มีแต่ครูทำงานร้อนๆ, ฉันชอบ บอส แบบนี้ทำให้ลูกน้องดู ดีกว่าชี้สั่งอยู่แต่ในห้องแอร์, เงินเดือนต้องพ่วง2ตำแหน่งนะคะ น่ารัก, ผอ.ติดดิน ไม่ติดหัวโขน สุดยอด ค่ะ หายาก เป็นต้น

ทั้งนี้ พบว่าผู้อำนวยการรายดังกล่าว คือ นายเชี่ยว ภักดีณรงค์ ผอ.โรงเรียนอ่างหนองแหนประชาสามัคคี สพป.นครราชสีมา เขต 1

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!