. ตร.อังกฤษ รับเรื่องแล้ว หลังชาวโซเชียลไทยจับโป๊ะ แwลใบพัดเรือคดีแตงโม -
ข่าวสังคม - โซเชียล » ตร.อังกฤษ รับเรื่องแล้ว หลังชาวโซเชียลไทยจับโป๊ะ แwลใบพัดเรือคดีแตงโม

ตร.อังกฤษ รับเรื่องแล้ว หลังชาวโซเชียลไทยจับโป๊ะ แwลใบพัดเรือคดีแตงโม

28 เมษายน 2022
89   0

เมื่อวันที่ 28 เม.ย.ความคืบหน้ากรณีชาวโซเชียลตั้งข้อสังเกตหลังตำรวจแถลงข่าวสรุปคดีการเ สี ย ชี วิ ๓ของดาราสาวแตงโม นิดา พร้อมโชว์ภาพจำลองของบาดแwลที่ขา แต่กลับพบภายหลังว่าคล้ายกับบาดแwลของหญิงสาวชาวอังกฤษถูกของมีคมจนเกิดบาดเเผลที่ขา ระหว่างอยู่ในงานปาร์ตี้ ที่เมืองสตาฟฟอร์ดเชียร์ ประเทศอังกฤษ

ซึ่งสำนักข่าวเดอะซัน นำเสนอไว้ เมื่อปี 2562 ล่าสุดได้มีผู้สื่อข่าว ติดต่อไปยังสถานีตำรวจประจำเมืองสตาฟฟอร์ดเชียร์ เพื่อสอบถามว่า เรื่องราวดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อปี 2562 จริงหรือไม่ และมีความคืบหน้าทางคดีเป็นอย่างไร ซึ่งผู้สื่อข่าวเเจ้งว่าที่ประเทศไทย มีข่าวการเ สี ย ชี วิ ๓ของนักเเสดงสาว เเละตำรวจในประเทศไทยได้นำรูปภาพนี้มาเปิดเผยในการเเถลงข่าว โดยอ้างว่าภาพนี้เกิดจากใบพัดเรือ

โดยผู้สื่อข่าวได้รับคำตอบจากเจ้าหน้าที่ประจำสถานีตำรวจ เมืองสต๊าฟฟอร์ดเชียร์ ว่า คดีนี้เกิดขึ้นจริงในปี 2019 เเต่ตำรวจยังไม่สามารถเข้าถึงข้อมูลของคดีในปีดังกล่าวได้ เนื่องจากเวลาผ่านมา 3 ปีเเล้ว จึงให้คำเเนะนำกับผู้สื่อข่าวประเทศไทย ให้ส่งอีเมลรายละเอียดของข่าว รวมถึงคำถามที่ต้องการสอบถามไปยังห้องศูนย์บังคับบัญชา เพื่อสอบถามรายละเอียดของคดี

นอกจากนี้ผู้สื่อข่าวยังโทรไปยังเบอร์ของญาติผู้เสียหาย ที่มีการประกาศไว้ในโพสต์ เเต่ปลายสายบอกว่าไม่ทราบเรื่อง คาดว่าผู้เสียหายน่าจะเปลี่ยนเบอร์ไปเเล้ว

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน