. น้ำเพชร ล่องเรือ แม่น้ำเจ้าพระยา -
ข่าวสังคม - โซเชียล » น้ำเพชร ล่องเรือ แม่น้ำเจ้าพระยา

น้ำเพชร ล่องเรือ แม่น้ำเจ้าพระยา

28 เมษายน 2022
193   0

เมื่อวันที่ 28 เม.ย.65 กลายเป็นดราม่าเบาๆ เมื่อ น้ำเพชร ฏีญาร์ภา ได้โพสต์คลิปผ่านสตอรี่อินสตาแกรม petchteeyapar ขณะล่องเรือในแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมกับสวมชุดว่ายน้ำวันพีซแถมมีผ้าสีขาวคลุมล่าง จนภาพนี้กลายเป็นดราม่าทันที เมื่อมีชาวเน็ตคอมเม้นท์ว่า คล้ายชุดดาราสาว แตงโม นิดา ในวันที่ตกเรืองานนี้ถึงแม้ว่าจะตั้งใจหรือเป็นความบังเอิญ หลายคนมีความเห็นว่าคดีนี้ยังไม่สิ้นสุด จึงไม่อยากให้ใครเรียกกระแสจากเรื่องนี้

รวมไปถึง เมญ่า รวิสรา ก็ขอแสดงความเห็นเรื่องนี้ด้วยว่า เอาจริงๆ ก็พยายามมองที่วัตถุประสงค์ ถ้าพยายามทำให้คนไม่ลืมพี่แตงโม ก็ต้องขอบคุณ แต่ถ้าหากทำเพื่อเรียกร้องกระแสของตนเอง เมญ่าเป็นคนที่อยู่ข้างพี่แอนนา และ เพื่อนหลายๆคน ความรู้สึกของเรายังคงไม่จางหาย วิธีที่นำเสนอ มันสะกิดใจไปหน่อย ความคิดเห็นส่วนตัวนะคะ

อย่างไรก็ตามก็รอฟังจากปากสาว น้ำเพชร กันอีกทีว่าเจตนาอย่างไร จริงๆแล้วอาจจะทำเพื่อไม่อยากให้ใครลืมเรื่องราวของแตงโม ที่ยังไม่ได้รับความยุติธรรมและยังเป็นข้อสงสัยของสังคมอยู่ในตอนนี้

ขอบคุณ แนวหน้า

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!