. แคนดี้รากแก่น ประกาศเลือกข้าง -
ข่าวสังคม - โซเชียล » แคนดี้รากแก่น ประกาศเลือกข้าง

แคนดี้รากแก่น ประกาศเลือกข้าง

28 เมษายน 2022
214   0

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวและเหตุการณ์ที่ยังคงเป็นที่น่าสนใจของชาวโซเชียลเป็นอย่างมากซึ่งก็ได้ผ่านมาแล้วกว่า 2 เดือนเต็มแต่ก็ยังคงหาคำตอบของเรื่องนี้กันต่อไปต้องบอกว่าสิ้นสุดการรอคอย เมื่อ พล.ต.ท.จิรพัฒน์ ภูมิจิตร ผบช.ภ.1

พร้อมคณะฯ ร่วมแถลงข่าวการสรุปสำนวนการสอบสวนคดี แตงโม นิดา ณ ห้องประชุมอมรวิวัฒน์ อาคารอเนกประสงค์ ภ.1 โดยตำรวจนั้นได้แถลง บทสรุปคดีแตงโม โดยได้เเถลง สาเหตุเรื่องราว แตงโม นิดา

พร้อมสั่งฟ้อง 6 ราย ในข้อหาหลัก ประมาท จากการสืบสวนพยานหลักฐาน 6 ปาก พยานรวม 124 ปาก เก็บวัตถุพยาน 88 ชิ้น พยานเอกสาร 47 ฉบับ

วิดีโอ200 วิดีโอ มีเอกสารทั้งสิ้น 2,249 แผ่น เเละล่าสุด เบิร์ด นั้นก็ได้เคลื่อนไหว หลุดว่าคำไม่สุภาพเป็นครั้งแรก หลังฟังเเถลงสรุปสำนวนคดี แตงโม นิดา โดยเขานั้นได้โพสต์ระบุข้อความว่า อีกทั้งงานนี้ แคนดี้ รากแก่น

นั้นก็ได้ประกาศเลือกข้างชัดเจน หลัง เบิร์ด ฟังเเถลงสรุปสำนวนคดี แตงโม นิดา เผลอว่าคำไม่สุภาพ กลางอินสตราเเกรม โดยเขานั้นก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า เบิร์ด แฟนแตงโมโพสต์แบบนี้ +1 เลย ลุยมั้ย จะลุยด้วย

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!