. ดีเจต้นหอม หล่งซื่อ ลี จุ๊บกลางไลฟ์สด -
ข่าวสังคม - โซเชียล » ดีเจต้นหอม หล่งซื่อ ลี จุ๊บกลางไลฟ์สด

ดีเจต้นหอม หล่งซื่อ ลี จุ๊บกลางไลฟ์สด

28 เมษายน 2022
209   0

เรียกได้ว่าเป็นคู่จิ้นอีกคู่ที่หลายๆคนต่างก็เชียร์ให้ทั้งคู่เป็นแฟนกัน สำหรับ ดีเจต้นหอม ที่โพสต์ขอบคุณยอดโอนขายมาลัยทะลุ 42,000 แลกการจุ๊บกับ หล่งซื่อ ลี โชว์แฟนคลับ ล่าสุดโพสต์เงินที่ได้นำไปทำบุญ

ในไลฟ์ขายขนมของเพจ ดีเจต้นหอม ที่ชวนคู่จิ้นอย่าง หล่งซื่อ ลี หนุ่มลูกครึ่งไทย-สิงคโปร์ มาไลฟ์ด้วยกัน ตามที่แฟนๆ เรียกร้อง ซึ่งต้นหอมเปิดรหัสขายมาลัย ยอดถึงสัญญาจะโชว์จุ๊บ งานนี้ยอดที่ได้สูงถึง 42,000 บาท เจ้าตัวออกมาโพสต์ขอบคุณแต่จะนำเงินทั้งหมดไปทำบุญ

โดยวันนี้ 27 เม.ย. ดีเจต้นหอม โพสต์เฟซบุ๊กว่า เงินที่เปิดขายมาลัย หอม ขายจุ๊บมะคืน ยอด 42,000 (กลมๆ) เราจะนำไปทำบูญทั้งหมดนะคะโดยไม่หักคชจ.ใด้ ๆ นะคะ อนุโมทนาบุญด้วยกันนะคะลูกเรือ

นอกจากนี้ยังแคปชั่นระบุว่า ขอบคุณที่รักและเอ็นดูเรา 2 คนนะคะ ละต่อไปจะไม่กล้าท้าทายอำนาจใด ๆ กะลูกเรืออีกแล้ว……กลัวล้าวววววววววว 5555555 รักทุกคนมากๆนะ มะคืนสนุกมาก ตลกมากตอนหารเงินกัน

ขอบคุณ amarintv

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!