. อ้าวว ยังไงกันละ -
ข่าวสังคม - โซเชียล » อ้าวว ยังไงกันละ

อ้าวว ยังไงกันละ

28 เมษายน 2022
174   0

จากเมื่อวานนี้ 26 เม.ย.2565 ที่ผ่านมา พล.ต.ท.จิรพัฒน์ ภูมิจิตร ผบช.ภ.1 พร้อมคณะทำงานคลี่คลายการเ สี ย ชี วิ ๓ของ น.ส.นิดา พัชรวีระพงษ์ หรือ แตงโม ดาราสาว ที่พลัดตกเรือเ สี ย ชี วิ ๓ที่แม่น้ำเจ้าพระยา เมื่อวันที่ 24 ก.พ.ที่ผ่านมา ร่วมกันแถลงสรุปสำนวนคดีก่อนส่งให้อัยการจังหวัดนนทบุรี . ซึ่งในการแถลง ได้ชี้แจงเรื่องชันสูตรพลิกศพ รายละเอียด ดังนี้ ร่างกายปกติ ฟันไม่พบหัก ผิวหนังไม่พบรอยช้ำ พบแอลกอฮอล์ 23 มิลกรรมเปอร์เซ็นต์ ไม่พบสารเสพติด พบโคลนทั่วไปในหลอดลม บาดแwลภายนอก 26 บาดแwล

1.บาดแwลฉกรรจ์ที่ขาขวา

2.บาดแwลเรียบแนวขวาง

3 แwล บาดแwลถลอกขาด้านใน 5 แwล

4.แwลถลอกแนวยาวขนาน 3 แwล

5.แwลฉีกขาดเข่าซ้าย 2 แwล

6. แwลแขนขวา 7 แwล

7.แwลถลอกเข่า

8.บาดแwลขาแข้งซ้าย บาดแwลทุกกลุ่มตรวจเนื้อเหยื่อกล้องจุลทรรศน์ บาดแwลที่เกิดจากก่อนเ สี ย ชี วิ ๓ บาดแwลใหญ่ 1 แwล กว้าง 7 ซม. ยาว 26 ซม. ลึก 1.5 ซม.เมื่อเปรียบเทียบกับความเว้าของใบพัดเข้ากันได้กับบาดแwล

บาดแwลที่ 2-22 มีการจำลองบาดแwลสอดคล้องกับการปั่นทุกประการ เชื่อว่าตกน้ำแล้วถูกใบพัดปั่น และแพทย์สรุปเ สี ย ชี วิ ๓จากการขาดอาการหายใจจากการจมน้ำ . สรุปได้ว่า บาดแwลที่เกิดจากก่อนเ สี ย ชี วิ ๓ บาดแwลใหญ่ 1 แwล กว้าง 7 ซม. ยาว 26 ซม. ลึก 1.5 ซม.เมื่อเปรียบเทียบกับความเว้าของใบพัดเข้ากันได้กับบาดแwล บาดแwลที่ 2-22 มีการจำลองบาดแwลสอดคล้องกับการปั่นทุกประการ เชื่อว่าตกน้ำแล้วถูกใบพัดปั่น โดยได้นำภาพแwลจากต่างประเทศมาเทียบว่าเป็นแwลที่เกิดจากใบพัดเรือเช่นกัน ลักษณะคล้ายกัน

ภาพจาก ข่าวเวิร์คพอยท์ 23

แต่ล่าสุดมีผู้ค้นเจอว่า โพสต์เรื่องราวที่เกิดขึ้นที่ประเทศอังกฤษ งานเต้นรำในโรงแรมสแตฟฟอร์ดหญิงสาวคนหนึ่งถูกของมีคมกรีดที่ขาขวายาว 30 ซม.ลึก 15 ซม. ไม่มีตรงไหนที่บอกว่าถูกใบพัดเรือ ซึ่งโพสต์ต้นเรื่องนั้น โพสต์ไว้ตั้งแต่ ช่วงวันที่ 20-22 กันยายน 2563 เป็นระยะเวลา 2 ปีมาแล้ว

ขอบคุณ ข่าวเวิร์คพอยท์ 23

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!