. เปิ้ลนาคร พูดถึง เบิร์ดแฟนแตงโม -
ข่าวสังคม - โซเชียล » เปิ้ลนาคร พูดถึง เบิร์ดแฟนแตงโม

เปิ้ลนาคร พูดถึง เบิร์ดแฟนแตงโม

27 เมษายน 2022
174   0

คนบันเทิงออกมาเคลื่อนไหวให้เห็นอย่างต่อเนื่อง หลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ออกมาแถลงสรุปสำนวน คดีแตงโม นิดา หรือ แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ จนเกิดเป็นคดีความยืดยาวมานานกว่า 2 เดือน และเมื่อวาน 26 เมษายน 2565 ที่มีการแถลงสรุปดังกล่าวนั้น คนส่วนมากก็เฝ้าติดตามอย่างไม่คลาดสายตา พร้อม ๆ กับกระแสพูดถึงหลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้แถลงการณ์เสร็จสิ้น

ล่าสุดทางคนบันเทิงชื่อดังอย่าง เปิ้ล นาคร ศิลาชัย ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางอินสตาแรกมส่วนตัว เมื่อเนื่้อหาที่โยงเข้ากับคดีแตงโม นิดา ซึ่งเป็นข้อความสั้น ๆ ที่กล่าวถึง แฟนหนุ่มของแตงโม นั้นคือ เบิร์ด เทคนิค ที่เขียบถึงหนุ่มคนนี้ว่า เรื่องจะจบยังงัย ไม่รู้.. รู้แต่ว่า เบิร์ด คือคนดี ที่พี่รู้จัก

และเพราะประโยคสั้น ๆ นี้ที่ เปิ้ล นาคร ได้เขียนถึงหนุ่มเบิร์ด แฟนแตงโม นั้นต่างมีชาวเน็ตที่ติดตามเข้ามาแสดงความเห็นพ้องด้วยอย่างไรข้อกังขาเลยทีเดียว บอกว่าเห็นด้วยกับข้อความของ เปิ้ล นาคร ที่พูดถึงเบิร์ด นั่นเอง

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!