. ครีพัสวีพิชญ์ โผล่คอมเมนต์ชม แซน วิศาพัช -
ข่าวสังคม - โซเชียล » ครีพัสวีพิชญ์ โผล่คอมเมนต์ชม แซน วิศาพัช

ครีพัสวีพิชญ์ โผล่คอมเมนต์ชม แซน วิศาพัช

27 เมษายน 2022
182   0

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวและเหตุการณ์ที่ยังคงเป็นที่น่าสนใจของชาวโซเชียลเป็นอย่างมากซึ่งก็ได้ผ่านมาแล้วกว่า 2 เดือนเต็มแต่ก็ยังคงหาคำตอบของเรื่องนี้กันต่อไปจากกรณี แซน วิศาพัช คนที่ 3 ในคดีแตงโม ภัทรธิดา ออกมาเคลื่อนไหวโพสต์ภาพคู่ กระติก อิจศรินทร์ หลังตำรวจแถลงสรุปคดีส่งสำนวนให้อัยการ โดยผู้ต้องหาทั้งหมดได้รับการประกันตัว

โดย แซน โพสต์ภาพกับ กระติก ขณะอยู่ในรถหรูพร้อมแคปชั่นว่า เป็นกำลังใจให้กันและกันโน้ะใครจะพูดถึงเรายังไงสุดท้ายความจริงจะปกป้องพวกเราเอง ปล.ออกความเห็นได้ตามสะดวกเลยนะคะ นอกจากคนแห่คอมเมนต์ 6 พันกว่าความคิดเห็นประเด็นพูดถึงกันอย่างมาก พบว่า ครี พัสวีพิชญ์ ก็เข้าไปคอมเมนต์ชมแซนด้วยว่า สวยไป๊ ซึ่ง แซน ก็คอมเมนต์ตอบด้วยว่า

ขอบคุนค้าบบบบ ก่อนจะเกิดประเด็นมีชาวโซเชียลเข้ามาคอมเมนต์รัวๆ ต่อว่าสาวครี ถ้อยคำแรงมากๆ เรียกว่างานเข้าไปด้วยเลย อาทิ ไปหมด ยังมีอารมณ์มาชมกันสวย ไม่ได้มีอะไรเลย ต่อไปเลี้ยงบุตรยังงัยเนี่ย แค่ผิดชอบ ยังไม่มีความคิดไตร่ตรอง บอกสวยได้ไงก่อน ขำ55 เป็นต้น ทั้งนี้ก่อนหน้านี้ ครี ได้เคยโพสต์ถึงแตงโมสุดอาลัย

พร้อมเผยเรื่องที่รู้สึกติดค้างด้วยว่า คิดอยู่นานว่าจะลงรูปนี้ดีไหม ไม่อยากให้ใครคิดว่าอาศัยกระแสช่วงนี้เพื่อการค้า แต่รู้สึกเหมือนยังมีเรื่องติดค้าง และรูปโมในมือถือก็มีรูปนี้รูปเดียว เจอกันตอนไปถ่ายรายการด้วยกันก็ไม่ได้ถ่ายรูปคู่กันไว้ ตอนไปหาช่วงอีสเตอร์เพิ่งเกิดก็ไม่ได้ถ่ายรูปด้วยกันอีก โมเคยมาสั่งทำกระเป๋ารูปแมวน้อยกับอีกใบคือรูปอีสเตอร์

จนถึงวันนี้ยังไม่มีโอกาสได้ทำรูปอีสเตอร์เลย เพราะตั้งแต่โมลงรูปกระเป๋าน้องแมวไป หลังจากนั้นงานเข้ามาเยอะมาก คนสั่งทำรูปนี้ตามก็เยอะมาก มากจนเราเองก็ลืมไปเลยเรื่องกระเป๋ารูปอีสเตอร์ และนี่คือสิ่งที่เรายังรู้สึกติดค้าง ไว้ทำใบรูปอีสเตอร์เสร็จเมื่อไร จะเอาไปให้นะ อยากขอบคุณโมอีกครั้ง

สำหรับการซัพพอร์ตในครั้งนั้น เราสัมผัสได้ว่าโมช่วยเราอย่างเต็มใจและจริงใจ โมน่ารักกับเราเสมอ เจอกี่ครั้งก็รู้สึกถึงความเป็นกันเอง เป็นคนที่เข้าถึงง่ายและจับต้องได้ เสียใจจริงๆกับเหตุการณ์ไม่คาดฝัน หวังว่าตอนนี้โมจะได้เจอกับคุณพ่อ คนที่รักโมที่สุดในชีวิตแล้ว @melonp.official

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!