. หนุ่มกรรชัย พูดแทน ปชช.หมดแล้ว -
ข่าวสังคม - โซเชียล » หนุ่มกรรชัย พูดแทน ปชช.หมดแล้ว

หนุ่มกรรชัย พูดแทน ปชช.หมดแล้ว

27 เมษายน 2022
177   0

เรียกว่าพูดแทนใจประชาชนไปหมดแล้ว สำหรับ หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ผู้ดำเนินรายการโหนกระแส ที่ถูกหยิบคลิปรายการ ที่เคยพูดถึงวงการสีกากีมาแชร์กันอีกครั้ง หลังตำรวจได้ออกมาแถลงข่างสรุปสำนวนคดีแตงโม นิดา เมื่อวันที่ 26 เมษายน 2565 ที่ผ่านมา หลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ออกมาแถลงข่างสรุปสำนวนคดีแตงโม นิดา หรือ แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ นักแสดงสาวผู้จากไปจาการจมน้ำในแม่เจ้าพระยา ขณะที่ล่องเรือสปีดโบ๊ทกับกลุ่มเพื่อนนั้น วานนี้(26 เม.ย.65)ในวันแถลงข่าว

หลังจากนั้นก็มีประเด็นพูดถึงในวงกว้าง และให้มุมมองอย่างมากมายของเหล่าประชาชน ที่เฝ้าติดตามผลการสรุปคดี ขณะที่บุคคลที่เกี่ยวข้อง หรือคนใกล้ชิดก็ออกมาเคลื่อนไหวจนถูกพูดถึงไม่ต่างกัน คลิปหนึ่งของ หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ผู้ดำเนินรายการโหนกระแส ที่ถูกหยิบมากล่าวถึงและแชร์อีกครั้ง ในห้วงเวลาดังกล่าวคือ การพูดถึงวงการสีกาสีได้อย่างสะเทือน เทียบได้แทนใจประชาชน

โดยคลิปท่อนหนึ่งจากรายการโหนกระแส ที่หนุ่ม กรรชัย พูดไว้เมื่อวันที่ 20 เมษายน 2565 ที่ผ่านมานั้น ถูกนำมาแชร์ และเชื่อมโยงอีกครั้งหลังจากจบการแถลงข่าวของเจ้าหน้าที่ตำรวจ เกี่ยวกับ คดีแตงโม นิดาในการสรุปสำนวน ซึ่งประโยคจากปากของ หนุ่ม กรรชัย ระบุว่า จริง ๆ แล้วเป็นภาพที่สะท้อนเลยว่า จริงแล้ว ตำรวจที่ดีในประเทศไทยก็มี มีเยอะ แต่สิ่งที่พวกคุณไปทำกันแบบนี้แหละ มันทำให้ประชาชนเอง หมดความศรัทธา และหมดความเชื่อถือ แล้วพอปลาเสียตัวเดียว มันเเสียทั้งห้อง มันทำให้ประชาชน หรือสังคมเกิดความเคลือบแคลงสงสัย

ในตัวของเจ้าหน้าที่ตำรวจซึ่งเป็นผู้พิทักษ์สันติราษฎ์ แล้วกลับมาทำแบบนี้ เสียเอง นี่แหละครับคือประเด็นที่กำลังเกิดขึ้นในสังคม ตอนนี้คดีไหน เป็นคดีปุ๊ปทัวร์ลงตำรวจ เพราะอะไร เพราะตำรวจประเภทแบบนี้ นี่แหละครับมันเยอะเหมือนกัน และมันยิ่งทำให้วงการสีกากี ยิ่งกลายเป็นแบบนี้

สำหรับคลิปวีดีโอ ที่ถูกแอคเคาน์หนึ่งใน ติ๊กต๊อก มาตัดต่อให้เห็นเป็นไวรัลคลิปนั้น ตนต่อมาจาก เทปรายการโหนกระแส เมื่อวันที่ 20 เม.ย.65 ในประเด็นใหญ่อย่าง เป็นนิ้วให้ตร. 20 ปี สุดท้ายถูกหักหลังยัดข้อหาปล่อยเงินกู้เพื่อสร้างผลงาน l EP.1182 ซึ่งวลีดเด็ดประโยคร้อนสื่อถึงวงการสีการกีนั้น มาจากช่วงท้ายที่ หนุ่ม กรรชัยได้กล่าวถึง เปรียบเทียบหยิบสุภาษิต คำพังเพย มาชี้ให้เห็นภาพกัน

ขณะที่เหล่าความเห็นของคนที่ชมคลิปของ หนุ่ม กรรชัย ที่พูดถึงประเด็นดังกล่าวนั้น ต่างเข้ามาแสดงความเห็นจำนวนมาก จนแพลตฟอร์มดังอย่าง Up2youha หยิบมาแชร์อีกครั้งหลังจากที่เกิดประเด็นการแถลงข่าวเจ้าหน้าที่ตำรวจในคดี แตงโม นิดา เมื่อวันที่ 26 เมษายนที่ผ่านมา ความเห็นอาทิ

จริงค่ะ เดี๋ยวนี้โจรกับตำรวจน่ากลัวพอๆกัน เมื่อก่อนอยากได้ความถูกต้องยุติธรรมต้องไปหาตำรวจแต่เดี๋ยวนี้กลับกันต้องร้องสื่อออกข่าวเท่านั้นความถูกต้องถึงได้เกิดขึ้น

พูดได้ถูกใจมากกก ตอนนี้วงการที่แย่มากคือวงการสีกากี และวงการสีเหลือง(จีวร)

ตำรวจดีดีมีเยอะครับ แต่ถ้าตำรวจดีเห็นเพื่อนที่เป็นตำรวจเห้!กระทำผิดแล้วเมินเฉย แล้วแบบนี้ยังจะมีตำรวจดีดีอยู่หรอในสังคมครับ

พี่หนุ่มพูดแทนใจไปหมดแล้ว โหนกระแส เมื่อ 20 เมษายน เป็นต้น

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!