. แต๊งค์ ฟาดแรง ทนายขยะ ก่อนตำรวจจะแถลงปิดคดี แตงโม -
ข่าวสังคม - โซเชียล » แต๊งค์ ฟาดแรง ทนายขยะ ก่อนตำรวจจะแถลงปิดคดี แตงโม

แต๊งค์ ฟาดแรง ทนายขยะ ก่อนตำรวจจะแถลงปิดคดี แตงโม

26 เมษายน 2022
138   0

ยังคงเป็นเรื่องที่สังคมจับตามองอย่างต่อเนื่อง กับคดีของดาราสาว แตงโม นิดา เมื่อเวลาประมาณ 12.30 น. ของวันนี้ (26 เมษายน 2565) ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะมีนัดหมายการแถลงข่าวปิดคดีของแตงโม

โดยหลังจากแถลงข่าวเสร็จสิ้นแล้วนั้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะมีการนำสำนวนคดี พร้อมผู้ต้องหาทั้งหมดส่งให้สำนักงานอัยการจังหวัดนนทบุรี เพื่อรับไปพิจารณาความเห็นสั่งฟ้อง

ล่าสุด (26 เมษายน 2565) แต๊งค์ พงศกร อดีตคนรักของ แตงโม นิดา ออกมาเคลื่อนไหวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ก่อนทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะมีการแถลงข่าวปิดคดีแตงโม พร้อมฟาดถึงทนายขยะท่านหนึ่ง

โดย แต๊งค์ โพสต์ข้อความว่า ต่อว่าคนอื่นหิวแสง มึ-ดูตัวเองก่อนมั้ย แถหน้ามารับเป็นทนายคดีดัง แต่ไม่ได้มีประโยชน์อะไรเลย ให้คำปรึกษาคุณแม๊ภาษาอะไรถึงโดนสังคมต่อว่าหนักกว่าเดิม อวยแต่ตำรวจ ต่อว่าผู้มีคุณูปกาต่อประเทศ ทนายขยะ

คุณหญิงหมอท่านมีคุณูปการต่อชาติบ้านเมือง เคยไปทำงานช่วย ชาวบ้าน ตำรวจ และทหาร ที่สามจังหวัดชายแดนใต้มาหลายปี ไอ้ทนายจุ๊กกรู้มึ-ไปต่อว่าคุณหญิงหมอเพื่ออะไร?

คดีแตงโมไม่ใช่แค่เรื่องของมึ-กับแม่แตงโมสองคน คนอื่นๆเค้าก็มีสิทธิ์แสดงความเห็นความรู้สึก และการทำงานของเจ้าพนักงานสืบสวนสอบสวน ก็ไม่ใช่เรื่องของมึ- คนไทยทั้งประเทศก็มีสิทธิ์วิพากษ์วิจารณ์ มีสิทธิ์ตั้งข้อสงสัยและ เรียกร้องความถูกต้องและโปร่งใส ทนายขยะ กล้าฟ้องกูป่ะล่ะ

ขอบคุณอินสตาแกรม thankpm