. ชุดแม่พนิดา สวมใส่ร่วมฟังสรุปสำนวน คดีแตงโม -
ข่าวสังคม - โซเชียล » ชุดแม่พนิดา สวมใส่ร่วมฟังสรุปสำนวน คดีแตงโม

ชุดแม่พนิดา สวมใส่ร่วมฟังสรุปสำนวน คดีแตงโม

26 เมษายน 2022
241   0

เป็นที่จับตามากมองทั่วทั้งประเทศ สำหรับการแถลงข่าวสรุปสำนวนคดีแตงโม นิดา หรือ แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ จนสู่คดีความที่ยาวนานเข้าสู่เดือนที่ 2 ซึ่งวันนี้ 26 เมษายน 2565 มีการแถลงข่าวของเจ้าหน้าที่ ที่ดูแลคดีแตงโม เพื่อเป็นการชี้แจ้งสรุปสำนวนให้ทราบ แต่ยังไม่มีการปิดคดี แต่อย่างใด ตามที่สื่อได้นำเสนออกไป

หนึ่งในบุคคลที่เหล่าสื่อมวลชนจับตามองนั้นคือ แม่พนิดา คุณแม่ของแตงโม ซึ่งคุณแม่ได้เดินทางมายัง ห้องประชุม กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 เพื่อฝังการสรุปสำนวนคดีของลูกสาวด้วย

และสิ่งหนึ่งที่ฮือฮา และช่างภาพนั้นต่างกดชัตเตอร์รัว ๆ นั่นคือ ชุดของคุณแม่ ที่สวมใส่มาในวันนี้ กับ ชุดเซ็ทสีชมพู อ่อนเป็นธีมเดียวกันกับที่เป็นสีหลักในงานไว้อาลัย ที่จัดขึ้นก่อนหน้าน้า ซึ่งเป็นสีที่ แตงโม ภัทรธิดาชื่นชอบนั้นเอง

นอกจากชุดเซ็ทสีชมพู ของแม่แล้ว ยังมีกระเป๋าถือขนาดกลางสานด้วยวัสดุธรรมชาติที่ประดับด้วย วัสดุขนปุยสีชมพูเข้ากับชุดเซ็ทที่สวมใส่มาในวันนี้26 เม.ย.

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!