. ไลฟ์สดตร.แถลงสรุปคดีแตงโม หลังผ่านการสอบสวนมากว่า 2 เดือน -
ข่าวสังคม - โซเชียล » ไลฟ์สดตร.แถลงสรุปคดีแตงโม หลังผ่านการสอบสวนมากว่า 2 เดือน

ไลฟ์สดตร.แถลงสรุปคดีแตงโม หลังผ่านการสอบสวนมากว่า 2 เดือน

26 เมษายน 2022
186   0

เมื่อวันที่ 26 เม.ย.ที่กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 พล.ต.ท.จิรพัฒน์ ภูมิจิตร ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 และคณะพนักงานสอบสวน สภ.เมืองนนทบุรี จะแถลงที่กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 โดยได้เชิญ นางภนิดา ศิระยุทธโยธิน แม่ของแตงโม และนายเดชา กิตติวิทยานันท์ ทนายความของแม่ ร่วมรับฟัง หลังคดีผ่านมากว่าสองเดือน

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่จะคัดกรองเฉพาะผู้มีส่วนเกี่ยวข้องและสื่อมวลชนเท่านั้น โดยตำรวจจะเปิดคลิปนาทีสำคัญรวมๆ 30 นาที ฉายภาพให้เห็นตั้งแต่ลงเรือ ตกตรงเรือตรงไหน ผลชันสูตร และยังตั้งธงรูปคดีเป็นความประมาท ถูกดำเนินคดีข้อหาประมาทฯ 3 คน ปอ โรเบิร์ต และแซน ส่วนกระติก จ็อบ และกุนซือ ก็โดนข้อหา ให้การเท็จ ทำลายหลักฐาน และ พ.ร.บ.เดินเรือฯ รวมดำเนินคดี 6 คน ทั้งนี้มีรายงานว่า ภายหลังเจ้าหน้าที่ ตำรวจปิดคดีทุกอย่างคลี่คลาย ครอบครัวก็จะทำพิธีฌาปนกิจแตงโม

ขอบคุณ mgronline

และจากการแถลงข่าวพบว่า มีภาพที่แตงโมตกน้ำเป็นภาพที่เคยหลุดออกมาก่อนหน้านี้แล้ว

ไลฟ์สดสรุปคดีแตงโม

ขอบคุณ โหนกระแส

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!