. หนุ่มกรรชัย ถูกคนใกล้ตัว เผย เบื้องลึก -
ข่าวสังคม - โซเชียล » หนุ่มกรรชัย ถูกคนใกล้ตัว เผย เบื้องลึก

หนุ่มกรรชัย ถูกคนใกล้ตัว เผย เบื้องลึก

22 เมษายน 2022
201   0

เรียกได้ว่าเป็นบุคคลทรงอิทธิพลอีกคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ สำหรับพิธีกรอย่าง หนุ่ม กรรชัย ล่าสุด หนุ่ม กรรชัย ถูกคนใกล้ตัว โอ๋ ภัคจีรา เผยเบื้องลึก เป็นคนนิสัยแบบนี้ หลังแฟนคลับร้องขอให้ช่วยรีวิว หนุ่ม กรรชัย ให้ฟังหน่อย เป็นพี่น้อง และคู่จิ้นในตำนาน ที่รักและสนิทกันมาก สำหรับผู้ประกาศ พิธีกรดัง หนุ่ม กรรชัย กับนักแสดงสาว โอ๋ ภัคจีรา สมัยก่อนนั้น คู่นี้ไม่ว่าเล่นละครด้วยกันเรื่องไหน จะต้องเป็นที่พูดถึง ในหมู่คอละครอยู่เสมอ

ล่าสุด โอ๋ ภัคจีรา ได้โพสต์ข้อความลงในอินสตาแกรมสตอรี่ส่วนตัว หลังตั้งกระทู้คำถามว่า ว่างคุยกันอีกดีฟ่า ถามได้หรือมีอะไรหนุกๆเล่าให้ฟังหน่อย เมื่อวาน

เครื่องแฮงค์เลย ซึ่งมีแฟนคลับตั้งคำถามว่า รีวิว พี่หนุ่ม กรรชัยหนุ่มค่ะ งานนี้เจ้าตัวเลยไม่รอช้า รีวิวพี่ชายคนสนิทให้ฟังว่า พี่หนุ่มสำหรับโอ๋เขาคือที่พึ่งพิงทุกอย่าง เขาคือg๐๐gle เขาคือพี่ชาย ที่เวลามีเรื่องตลกหรือเศร้า จะคิดถึงเขา และวลีเขา สวัสดีครับผมหนุ่มกรรชัยครับ @kanchai

เรียกได้ว่าก็เป็นคนที่น่ารักมากๆเลยทีเดียวจ้า

ขอบคุณ คมชัดลึก

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!