. แต๊ง ยืนยันอีกคน รูปแตงโมหันหลัง -
ข่าวสังคม - โซเชียล » แต๊ง ยืนยันอีกคน รูปแตงโมหันหลัง

แต๊ง ยืนยันอีกคน รูปแตงโมหันหลัง

20 เมษายน 2022
193   0

จากที่มีการปล่อยภาพถ่าย แตงโม นิดา ขณะยืนหันหลังบนเรือ ทำเอาชาวโซเชี่ยลถกเถียงกันเป็นอย่างมากว่าผู้หญิงในภาพคือ แตงโม นิดา หรือไม่ ก่อนที่แซนยอมรับว่าเป็นคนถ่ายเอง ล่าสุด ทางด้าน แต๊งค์ พงศกร คนสนิทแตงโม กล่าวว่า ตนไม่ได้ใส่ใจกับประเด็นการปิดคดีของแตงโม

ส่วนตัวคาดว่าวันที่ 22 เม.ย. 65 อาจจะต้องเลื่อนไปอีก ตนไม่ทราบหรอกว่ามีปัญหาอะไร เพราะทุกอย่างในส่วนคดีเป็นความลับของตำรวจ ประชาชนก็ต้องรอต่อไป แต่ตอนนี้มีเรื่องการโยนความผิดกันไปมาให้เรื่องไม่จบ มีการขุดประเด็นขึ้นมามากมายให้สังคมหลงประเด็น แทนที่จะสามัคคีกัน มุ่งไปในทางเดียวกัน อย่างแรกเลยต้องหาคนผิดมาลงโทษ

ประเด็นการจากไปของแตงโมส่วนตัวไม่ฟันธงอะไรทั้งนั้น ถึงแม้จะคิดว่าเป็นอุบัติ เหตุแบบมีเงื่อนงำอย่างที่ หนุ่ม กรรชัย เคยพูด แต่ในส่วนอื่นตนก็ไม่ตัด แล้วแต่ว่าจะหาหลักฐานมาประกอบ

ส่วนกรณีภาพของแตงโมที่มีการปล่อยออกมาล่าสุดว่าในเรื่องนี้ขอพูดโดยไม่ฟันธง เพราะตนพูดแบบคนฉลาด แต่จากการวิเคราะห์ตามภาพ เห็นได้ว่าท่าน้ำตรงนั้นเป็นท่าน้ำของร้านอาหารบ้านตานิด แน่นอนตนจำได้ชุดของโรเบิร์ตก็เป็นชุดเดิม กระเป๋าหวายในภาพก็เป็นของ ตงโม องค์ประกอบหลายอย่างดูเป็นแตงโมหมด และที่แม่แตงโมออกมาพูดว่ามีหลายอย่างไม่ใช่ อาทิ หุ่น ผิวพรรณ ตนมองว่าเป็นเป็นเรื่องของมุมกล้อง ตรงช่วงโค้งของขอบเลนส์จึงทำให้ดูหุ่นใหญ่ขึ้น และด้วยท่าทางของ แตงโมที่กำลังหวีผม จึงทำให้เห็นสรีระกล้ามชัดเจนขึ้นได้ มองว่าไม่มีประเด็นอะไรที่จะต้องปลอมรูปขึ้นมา

จากที่ติดตามข่าวการปล่อยภาพ ตนเห็นทนายแม่ออกมาพูดเพื่อให้เราเห็นว่าชุดมีการทำธุระส่วนตัวท้ายเรือได้ไหม หรือเป็นการพูดให้คนมองว่า แตงโมเป็นคนแบบนั้น ตนก็มองว่าทนายพูดเลอะเทอะไป เพราะจากการตอบของทนายทำให้แตงโมดูเสียอีกแล้ว เป็นทนายทั้งทีไม่น่าพูดแบบนี้

ถึงแม้แตงโมจะเป็นอย่างไรก็แล้วแต่ ทนายจะมาวิเคราะห์จากชุดไม่ได้ ในเรื่องการไปทำธุระท้ายเรือ ส่วนตัวคิดว่าแตงโมไม่ไปแน่นอน ไม่ได้เกี่ยวกับชุด มันเกี่ยวกับนิสัยและพื้นที่ในการจะทำเแบบนั้น จะไปนั่งทำแบบนั้นบนเรือมันเป็นไปไม่ได้ การนั่งชุดนั้นอาจจะยืนได้ แต่การทำต่อหน้าคน มันไม่ใช่นิสัยของแตงโม ในเรื่องการมีภาพนี้โผล่ออกมาจึงคิดว่าไม่ได้มีประเด็นสำคัญอะไร

ขอบคุณ ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34