. เท่ง เปิดใจครั้งแรก เผยความสัมพันธ์ ส้มเช้ง แตกหักกันไหม -
บันเทิง » เท่ง เปิดใจครั้งแรก เผยความสัมพันธ์ ส้มเช้ง แตกหักกันไหม

เท่ง เปิดใจครั้งแรก เผยความสัมพันธ์ ส้มเช้ง แตกหักกันไหม

19 เมษายน 2022
192   0

เรียกได้ว่ากลายเป็นดราม่าในโลกโซเชียล เมื่อตลกชื่อดัง ส้มเช้ง สามช่า ได้อัดคลิปลงยูทูปพร้อมลูกสาว หลังถูกชาวเน็ตถามเข้ามาเยอะว่า ทำไมครอบครัวของ ส้มเช้ง ไม่ได้ไปร่วมงานบวช โหงวเฮ้ง ลูกชายคนโตของ เท่ง เถิดเทิง

โดยงานนี้ ส้มเช้ง สามช่า ก็ได้กล่าวว่า ที่ไม่ได้ไปเพราะไม่ได้รับคำเชิญ คิดในเเง่บวก เขาอาจจะกลัวพวกเราติด CV-19 เเต่ญาติพี่น้องคนอื่นได้ไปกันหมด ก่อนที่ ลูกสาวส้มเช้ง สามช่า จะกล่าวว่า โดยลุงบอกว่างานเป็นแค่งานเล็กๆ ไม่มีอะไร ยืนยันว่าไม่ได้ทะเลาะอะไรกัน เอาตรงๆคือไม่ได้รับการ์ดเชิญแบบส่วนตัว แบบเป็นทางการ

โดยในเวลาต่อมา โหงวเฮ้ง เปิดปากครั้งแรก ยอมรับโกรธ ส้มเช้ง สามช่า หลังเผยสาเหตุไม่ไปร่วมงานบวช โดย โหงวเฮ้ง นั้นได้เผยกับทางอมรินทร์ทีวีว่า เรียนจบเสร็จบวชเลย ไม่เกิน 2 อาทิตย์ เเล้วใน 2 อาทิตย์นั้นไม่ได้ทำบัตรพิมพ์มาเพื่อจะเดินเข้าไปแจกแต่ละคน เราบอกปากต่อปาก ญาติพ่อพ่อก็บอกไป ใครมาได้ก็มา ญาติฝั่งแม่ไม่ได้มาเลย เพราะเขาอายุมากกัน แล้วเขาอยู่ต่างจังหวัดกัน เราไม่ได้อยากให้มาอยู่เเล้ว แต่ที่เห็นว่างานคนเยอะขนาดนั้นมันเป็นพวกผมทั้งนั้นเลย ญาติๆ แทบไม่ค่อยมีใครมา

ยืนยันว่าไม่ได้ทะเลาะกัน แต่ผมไม่มั่นใจเหมือนกัน ทำไมเขาถึงทำคลิปออกมาเเบบนั้น ทำคลิปออกมามันจะมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งโดนโจมตีแน่นอน เราไม่เข้าใจดีกว่าทำไมเขาคิดจะทำคอนเทนต์ด้านแบบนี้ออกมา ในจิตใจของบ้านเราเนี่ยคือคนจะมางานบุญ มาได้เลย ไม่ต้องรับใบเชิญก็ได้ จริงๆ เราเป็นญาติกันด้วย

ในความคิดของผม คือทำไมเขาลงคลิปให้คนมาโจมตีบ้านผมแค่นั้น ตอนแรกยอมรับว่าโกรธมากๆ พูดตรงๆ เเต่เราก็ไม่เป็นไร เราคิดว่าเขาทำมาเเล้ว เเล้วเขาก็คงอยากจะพูดในมุมของเขา มันค่อนข้างกระทบจิตใจบ้านผมมากนะ เพราะว่าจริงๆ คนมาต่อว่าบ้านผม

ต้องบอกว่าล่าสุด เท่ง เถิดเทิง เปิดปากพูดครั้งแรก เผยความสัมพันธ์ล่าสุด ส้มเช้งสามช่า หลังไม่ได้เชิญไปงานบวชลูกชาย โหงวเฮ้ง โดย เท่ง เถิดเทิง ก็ได้ออกงานล่าสุดโดยผู้สื่อข่าวก็ได้ถามถึงประเด็นดราม่าที่เกิดขึ้นว่า

พี่เท่งขอถามดราม่าที่เกิดขึ้น เรารู้สึกอย่างไรบ้างเรื่องพี่ส้มเช้ง เรื่องดราม่าไม่ไปงานบวช ?

เท่ง เถิดเทิง – เรื่องดราม่าอะไรผมไม่รู้เลย มีหรอ มีข่าวหรอ ข่าวอะไร

ผมบอกตรงๆ ผมไม่ได้ดูอะไรเลย มือถือยังไม่พกเลย ทุกวันนี้หยิบมือถือมาเปิดบลูทูธฟังเพลงที่บ้านสวน

เอ๊ะข่าวนี้ ผมไม่รู้จริงๆ ผมไม่รู้ข่าว ถ้ารู้ข่าวค่อยมาว่ากัน วันนี้อยากให้ทุกคนแฮปปี้เรื่องทิดน้อยกัน

น้องโหงวเฮ้งมีเข้ามาปรึกษาอะไรบ้างไหมเรื่องดราม่ากับส้มเช้งที่ไม่ได้เชิญไปงานบวช ?

เท่ง เถิดเทิง – ผมบอกตรงๆทุกวันนี้ผมอยู่บ้านสวนกับภรรยาสองคนเอง อะไรที่มันไม่สบายใจกับพ่อกับผัวเนี่ย เค้าจะไม่พูดเลยนะ เค้าจะไม่ให้เรารับรู้อะไรที่ไม่ดีเลย เพราะเราไม่ได้อ่านข่าวไม่ได้ดูอะไรแล้วเราก็เลยไม่รู้นี่ งง เราไม่รู้เลยบวชก็สึกมาตั้งนานแล้วหนินิ เคๆ ถ้ารู้เรื่องค่อยว่ากัน

ความสัมพันธ์กับพี่ส้มเช็คเป็นพี่น้องกันปกติไหม ?

โอ้ยก็พี่น้องอ่ะ โอ้ยไม่มีอะไรหรอก พี่น้องนะ ๆ ก่อนจะตัดบทฝากผลงานภาพยนตร์ อ้าว อย่าลืมนะครับ ลอยกระทงนี้ ทิดน้อย ลอยกระทง 2565