. ไทด์ เอกพันธ์ พาลูกสาว 3 ใบเถา ไปเที่ยวพร้อมหน้าพร้อมตา -
ข่าวสังคม - โซเชียล » ไทด์ เอกพันธ์ พาลูกสาว 3 ใบเถา ไปเที่ยวพร้อมหน้าพร้อมตา

ไทด์ เอกพันธ์ พาลูกสาว 3 ใบเถา ไปเที่ยวพร้อมหน้าพร้อมตา

17 เมษายน 2022
91   0

เรียกได้ว่าอยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นระยะเวลานานสำหรับ ไทด์ เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ เป็นเจ้าหน้าที่ของมูลนิธิร่วมกตัญญูเช่นเดียวกับ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ พี่ชายฝาแฝดด้วย เราจะเห็นว่าทั้งคู่มักจะควงคู่กันออกไปช่วยเหลือและบรรเทาทุกข์ให้กับชาวบ้านที่ได้รับความเดือนร้อนอย่างต่อเนื่องมาเป็นระยะเวลานาน ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นคู่พี่น้องจิตอาสาที่มีประชาชนรักกันอย่างมากมาย

โดยในชีวิตส่วนตัวทางด้าน เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ ได้แต่งงานกับ คนึงนิจ ศิริพงษ์ปรีดา พี่สาวของ นิ้ง กุลสตรี ศิริพงษ์ปรีดา จนมีบุตรสาวด้วยกันทั้งหมด 3 คน ได้แก่ฝาแฝด น้องใบเตย-น้องใบตอง และ น้องมู่หลาน

ล่าสุดทางด้าน ไทด์ เอกพันธ์ เบรกงานจิตอาสามาให้เวลากับลูกสาวทั้ง 3 คน อย่าง น้องใบเตย-น้องใบตอง และ น้องมู่หลาน โดยได้พาลูกๆพอเที่ยวพร้อมกับระประทานอาหารมือนกล้างวัน แบบครอบครัวบอุ่น จะน่ารักขนาดไหนไปชมจากคลิปปันได้เลย

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!