. ส้มเช้ง สามช่า เผยความสัมพันธ์ โหน่ง ชะชะช่า -
บันเทิง » ส้มเช้ง สามช่า เผยความสัมพันธ์ โหน่ง ชะชะช่า

ส้มเช้ง สามช่า เผยความสัมพันธ์ โหน่ง ชะชะช่า

17 เมษายน 2022
111   0

เรียกว่าทำเอาโลกโซเชียลฮือฮากันเป็นอย่างมาก หลังจากที่ ส้มเช้ง สามช่า หรือ ส้มเช้ง บุญญาวัลย์ ดาราตลกสาวชื่อดังเปิดเผยเรื่องครอบครัวสักเท่าไร

โดย ส้มเช้ง เผยว่า มีลูกตอนอายุ 30 ปี ตอนนั้นยังไม่ได้เป็นนักร้อง แต่ลูกสาวเลี้ยงไม่ยากเลย อย่าง หยก เป็นเด็ กที่เลี้ยงง่ายมาก แต่ คิม จะแอบดื้อมาก จะถามตลอด ขนาดตอนอายุ 3 ขวบ พาเขาไปเที่ยวฮ่องกงซื้อชุดให้เขาใส่สวยมาก แต่เขาก็บอกว่า ไม่ชอบ ไม่ใส่ จนเราต้องจ้างให้เขาใส่ แต่เขาก็มีข้อแม้ว่า เขาจะใส่แค่ครั้งเดียว เพราะเขาไม่ชอบ แต่เขาจะตามใจแม่ ซึ่งเขาก็ใส่แค่ครั้งเดียวจริง ๆ ส้มเช้ง ยังบอกว่า ซึ้งใจมากที่ลูกสาวเขียนการ์ดให้ทุกวันแม่ ลูก ๆ จะบอกเสมอว่า ถ้าแม่แก่ตัวไปจะดูแลแม่เหมือนที่แม่ดูแลยาย

ภาพจาก ซูเปอร์หม่ำ

นอกจากนี้ ทางด้านของ ส้มเช้ง สามช่า เปิดเผยความสัมพันธ์ โหน่ง ชะชะช่า ตลกคู่ขวัญ โดย หม่ำ จ๊กมก พิธีกรรายการได้ยิงมุขคำถามสุดฮา เค้าว่าส้มได้กับโหน่ง (ชะชะช่า) จริงหรือเปล่า? เอาทำส้มเช้ง สามช่า และลูกสาว ถึงกับหัวเราะออกมาด้วยความฮา ก่อนจะตอบว่า ไม่มีอะไร มันก็น้องนั่นแหละ ถือเป็นอีกโมเมนต์ครอบครัวที่ทั้งน่ารัก และขำขันรับวันแม่ที่กำลังจะมาถึงนั่นเอง

ภาพจาก wowwowwow

ขอบคุณ Super Mum , ชิงร้อย ชิงล้าน

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!