. เคนธีรเดช คอมเมนต์ถึง น้องแอบิเกลหลังหน้าเป็นฝรั่ง -
ข่าวสังคม - โซเชียล » เคนธีรเดช คอมเมนต์ถึง น้องแอบิเกลหลังหน้าเป็นฝรั่ง

เคนธีรเดช คอมเมนต์ถึง น้องแอบิเกลหลังหน้าเป็นฝรั่ง

10 เมษายน 2022
125   0

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นกันอย่างมากซึ่งเธอนั้นถือว่าเป็นคุณแม่บุตรสามได้เต็มตัวแล้ว สำหรับคุณแม่ ชมพู่ อารยา ที่เพิ่งมีบุตรสาวตัวน้อยชื่อเก๋ น้องแอบิเกล ไปเมื่ออาทิตย์ก่อน และตอนนี้ทุกคนก็ดูเห่อ น้องแอบิเกล กันมากๆ

โดยเฉพาะพี่ชาย สายฟ้า-พายุ ที่ก่อนหน้านี้ก็มีภาพสุดละมุนผลัดกันอุมน้องสาวไปแล้วและล่าสุด ชมพู่ ก็ได้โพสต์ภาพบุตรสาวอีกครั้ง น้องแอบิเกล กำลังนอนหลับปุ๋ย นอนรับแสดงแดดอุ่นๆ ยามเช้า และภาพต่อมาที่ลืมตาแป๋ว

และความน่ารักของพี่ๆ สายฟ้า-พายุ ที่มายืนเกาะขอบเตียงนอนและจ้องมองน้องสาวด้วยกันทั้งคู่ด้วยความละมุนแบบบแทบไม่ละสายตา ช่างเป็นโมเมนต์ที่อบอุ่นน่ารักมากๆ สงสัยว่าพี่ๆ อยากจะดูแลน้องเกลอีกแล้วแน่ๆ

และภาพเตียงนอนของน้องแอบิเกล ที่คุณแม่ชมถ่ายรูปให้ดูแบบเต็มๆ ติดโบว์ฟรุ้งฟริ้งสวยงามจัดเต็มสไตล์แม่ชมมาก ล่าสุดทางด้าน ชมพู่ อารยา โพสต์ภาพบุตรสาวหมื่นล้าน น้องแอบิเกล ขณะที่กำลังนอนเล่นในชุดจากแบรนด์ GUCCI สีชมพู

โดยมีแคปชั่นว่า กลางวันหลับ กลางตื่นตาแป๋ว ซึ่งงานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์กันเพียบว่าเอ๊ะ ทำไมวันนี้ น้องแอบิเกล หน้าดูฝรั่งขึ้นกว่าเดิม โดยมีทางด้าน เคน ธีรเดช โผล่คอมเมนต์ น้องแอบิเกล หน้าเหมือนใคร

โดยได้เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า วันนี้เหมือนพี่สาย ซึ่งก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ยืนยันด้วยว่า คิดเหมือนกันเลยค่ะคุณหน่อย ดูยังไงก็พี่สาย ว่าแต่จะเหมือนใครนั้นไปชมจากภาพกันได้เลยจ้า

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน!