. จอนนี่มือปราบ เล่า อาการของบุตรสาว และแม่ยายเช้านี้ -
ข่าวสังคม - โซเชียล » จอนนี่มือปราบ เล่า อาการของบุตรสาว และแม่ยายเช้านี้

จอนนี่มือปราบ เล่า อาการของบุตรสาว และแม่ยายเช้านี้

9 เมษายน 2022
78   0

จากกรณี จอนนี่ มือปราบ บุตรสาว และแม่ยาย ยังน่าเป็นห่วง ล่าสุด เจ้าตัวได้โพสต์ข้อความระบุว่า เราทั้งสองยังไม่นอน ฟ้าสว่าง เราทั้งสองได้เอาดอกไม้ธูปเทียนมาบอกกล่าวสิ่งศักดิ์สิทธิ์ต่างๆประจำโรงพยาบาลสรรพสิทธิ์ประสงค์ เพื่อขอให้ลูกสาวและแม่ยายได้พ้นขีดอันตรายโดยเร็ว ขอให้แคล้วคลาดปลอดภัย หายเจ็บหายป่วยเร็วๆ เบื้องต้น อาการลูกสาวผมเช้านี้ น้องเริ่มลืมตา รู้สึกตัว และขยับได้แล้วครับ แต่ยังต้องใช้ท่อช่วยหายใจ อยู่ในระหว่างเฝ้าระวังอาการของหมออย่างใกล้ชิด

ส่วนแม่ยาย ตอนนี้ก็ส่งตัวมารักษาตัวต่อที่สรรพสิทธิ์ต่อ อาการยังทรงๆ แต่ก็รู้สึกตัว ต้องอยู่ในความดูแลของหมอตลอด ผมกับภรรยาตอนนี้เราจิตใจแย่สุดๆครับ ความหวังก็เพียงแค่อยากได้ยินจากหมอว่าน้อง และแม่ดีขึ้นแล้วนะ เพียงเท่านั้น กำลังใจทุกช่องทางผมรับทราบได้ ผมคงไม่มีเวลาตอบนะครับ ผมกราบขอบคุณทุกๆกำลังใจจริงๆ ขอทุกท่านส่งจิตภาวนาช่วยลูกสาวและแม่ยายผม ให้เขาทั้งสองพ้นขีดอันตรายด้วยทีนะครับ และขอให้เขาทั้งสองรีบหายเร็วๆ ด้วยความเคารพ จอนนี่มือปราบ

อย่างไรก็ขอให้ทั้งสองปลอดภัยนะครับ

ขอบคุณ ตะลึงกรุง จอนนี่มือปราบ

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อ ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น ต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน